1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

6 Lợi ích nhận được khi chọn dịch vụ của phiên dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi

Thảo luận trong 'Dịch thuật' bắt đầu bởi huyenthuongsx09, 29/7/18.

 1. huyenthuongsx09

  huyenthuongsx09 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/18
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi có đội Phiên dịch Tiếng Hàn chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước sở tại.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  3. Phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.
  4. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Hàn của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.
  6. Phiên dịch viên tiếng Hàn giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn của các đơn vị khác trên thị trường.
  [​IMG]

  Chúng tôi cam kết chất lượng của phiên dịch viên, đảm bảo mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất
   

Chia sẻ trang này