1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

7 lý do nên lựa chọn phiên dịch viên của chúng tôi

Thảo luận trong 'Dịch thuật' bắt đầu bởi huyenthuongsx09, 31/7/18.

 1. huyenthuongsx09

  huyenthuongsx09 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/18
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi có đội Phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc và tại một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại các nước sở tại.
  2. Phiên dịch viên của chúng tôi đều tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ của các trường chuyên ngữ trong và ngoài nước, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo và vui tính, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.
  3. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  4. Quy trình Phiên dịch viên của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.
  5. Giaphiendichvien.com hoạt động 24/7, 365 / 1 năm giúp quý khách hàng có những chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhất.
  6. Phiên dịch viên tiếng Anh giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch viên của các đơn vị khác trên thị trường.
  7. Bảng giá phiên dịch viên rõ ràng, chi tiết từng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ và tính toán được chi phí khi thuê báo giá thuê phiên dịch viên 1 ngày.


  [​IMG]
  CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG PHIÊN DỊCH VIÊN VỚI GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG KHI QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA GIAPHIENDICHVIEN.COM
   
 2. indongbac2

  indongbac2 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ở Hà Nội, nếu bạn nào có nhu cầu dịch thuật tiếng anh, mình khuyên các bạn lên đến công ty dịch thuật Hồng Linh. Mình đã đến công ty dịch thuật Hồng Linh vào tháng trước để dịch thuật tiếng anh, mình cảm thấy rất hài lòng, chất lượng dịch rất tốt, nhân viên nhiệt tình, giá rẻ chỉ 30k/trang. Công ty dịch thuật Hồng Linh là công ty mình cảm thấy ứng ý nhất, mình sẽ chỉ đến đây để dịch thuật tiếng anh.
   

Chia sẻ trang này