1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bạn là ứng cử viên cho Phẫu thuật LASIK?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi hoanguyen99, 11/4/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phẫu thuật bắn mắt LASIK là một loại phẫu thuật mắt đặc biệt cho phép mọi người thoát khỏi kính và các vật liệu chỉnh hình khác. Phẫu thuật này bao gồm việc cắt một phần mô giác mạc, mặt ngoài của mắt, cong, minh bạch, mặt trước và sau đó sử dụng một laser để làm cong bên trong giác mạc gây ra sự thay đổi trong khúc xạ. Bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc trong, ánh sáng đi vào mắt bị khúc xạ khác nhau. Đối với những người khiếm thị, quy trình này cho phép khôi phục lại thị lực mà thường đòi hỏi kính áp tròng hoặc kính. Phẫu thuật này có tỷ lệ thành công cao điển hình và nhiều khách hàng không hài lòng.

  [​IMG]  >> Thông tin bệnh viện mắt nào tốt nhất

  Giống như bất kỳ cuộc giải phẫu nào, bác sĩ nhãn khoa (bác sĩ phẫu thuật mắt) sẽ kiểm tra bệnh nhân xem liệu có phù hợp hay không. Mặc dù có những tiến bộ đáng kể về cải thiện cuộc sống mà giải phẫu đem lại, nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng những lợi ích này, và những người khác có thể quá mạo hiểm khi phẫu thuật. Thứ nhất, bác sĩ nhãn khoa phải xác định xem có thể điều chỉnh được thâm hụt thị lực bằng phẫu thuật LASIK hay không. Phẫu thuật LASIK chỉ hoạt động trên những bệnh nhân có các vấn đề về mắt chỉ do lỗi khúc xạ được sửa bởi kính hoặc kính áp tròng. Các vấn đề về tầm nhìn từ các vấn đề y tế khác không thể sửa chữa được bằng phẫu thuật LASIK. Ngoài ra, một số điều kiện y tế có thể làm cho phẫu thuật LASIK có nguy cơ cao hơn. Những người có một số vấn đề y tế, chẳng hạn như bệnh tiểu đường không kiểm soát và lịch sử của đột qu,, có thể không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật do các vấn đề y tế của họ can thiệp vào việc chữa bệnh và tỷ lệ thành công của phẫu thuật. Những người có tuổi thọ thấp cũng không được bảo đảm là những ứng cử viên tốt về LASIK vì lợi ích hạn chế của phẫu thuật và nguy cơ biến chứng trong quá trình phẫu thuật thực sự. Bệnh nhân cũng trên một độ tuổi nhất định có thể không phải là một ứng cử viên cho LASIK là tốt. Cuối cùng, một số bệnh nhân có thể có lỗi khúc xạ quá nghiêm trọng đến mức phẫu thuật LASIK sẽ không làm tốt.

  Một đánh giá phẫu thuật phải được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa đã được cấp phép. May mắn thay, nhiều bác sĩ nhãn khoa cung cấp miễn phí LASIK đánh giá cho những người quan tâm đến cuộc giải phẫu. Điều này đúng đối với các bác sĩ nhãn khoa trong thực hành tư nhân. Việc đánh giá thường liên quan đến một cuộc khám mắt toàn diện và xem xét các điều kiện y tế có thể làm cho một người dễ bị biến chứng hơn trong hoặc sau khi phẫu thuật LASIK. Với những tiến bộ trong công nghệ LASIK xuất hiện mỗi vài năm, có thể đánh giá khác nhau cho các kỹ thuật LASIK khác nhau với những ưu điểm và hạn chế tùy chỉnh cho từng người được đánh giá. Bác sĩ nhãn khoa sẽ cho người bệnh lựa chọn phẫu thuật hay không, sau khi đã giải thích được những rủi ro và lợi ích. Phẫu thuật LASIK được coi là mỹ phẩm, vì vậy một số công ty bảo hiểm không thể trả toàn bộ số tiền cho phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này