1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Có nhiều thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp, gỗ ép

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 8/2/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sàn gỗ 8mm và 12mm nên chọn loại nào? Đây là thắc mắc nhưng mà hơi nhiều người quan tâm cần lời chỉ dẫn. Các loại sàn gỗ công nghiệp trên nhóm chợ hiện nay tầm thường với hai loại độ dày là 8mm và 12mm, độ dày của sàn gỗ cũng hình họa hưởng khá bự tới độ bền, độ chịu lực, tài năng chống cong vênh của ván sàn.

  Nếu xét trên góc độ về chất lượng giữa sàn gỗ 12mm và sàn gỗ 8mm ở cùng một chủng loại sàn gỗ thì tất nhiêntuy nhiên là sàn gỗ có độ dày 12mm xuất xc, đó là điều không cần phải thảo luận. nhưng mà vấn đề là các loại sàn gỗ dày 12mm lại có giá cao hơn khá nhiều đối chiếu loại có độ dày 8mm bởi vì vậy chúng ta cần so với, tò mò xem khi nào nên chọn gỗ lót sàn dày 12mm và khi nào chỉ cần cần đến gỗ lót sàn dày 8mm là đã đảm bảo để tiết kiệm tiêu xài hoàn thiện item.

  Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc trên nhóm chợ đang chiếm đa phần, các loại ván sàn công nghiệp này nhiều chủng loại về mẫu mã, màu sắc bắt mắt, bóng đẹp. Giá cả dao động từ 160k tới 300k/m2, khi người mua có ý định lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp này để lót sàn thì hay nhất là dùng loại có độ dày 12mm sẽ có độ bền, chống cong vênh hay hơn, độ định hình của ván sàn cũng cao. Chất lượng thì sẽ tùy thuộc vào tầm tiền tài từng loại.

  Các loại ván lót sàn có xuất xứ từ Trung Quốc độ dày 8mm chỉ với dùng trong các trường hợp lót sàn cho thời gian dùng ngắn, lót sàn các căn hộ cho thuê, Thương hiệu sửa chữa kinh doanh, siêu thị quần áo với mục đích tối thiểu chi tiêu. Nếu lót nhà để ở mãi mãi thi không nên chọn loại 8mm Trung Quốc. Giá của

  Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mưu trí có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu có chất lượng tốt, độ bất biến của ván sàn cao, bề mặt chịu trầy xước. Mặt khác các loại ván này thường có chất lượng bất biến, đạt các chứng chỉ Châu Âu về mức độ bình an cho người sử dụng. Nếu có điều kiện tài chính hay thì nên cần dùng các loại gỗ lót sàn này để trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm sáng dạ.

  Tại thị trường nước ta, gỗ ván sàn công nghiệp được dùng rộng rãi tập trung cơ bản ở đô thị và thị xã.

  Tiêu thụ nhiều nhất vẫn là: các tầm thường cư cao tầng, nhà dân sàn nhựa ngoài trời, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng… hầu hết ván sàn công nghiệp đã thay mặt khái quát sàn gạch truyền thống.

  Sàn gỗ loại nào xuất xắc nhất hiện nay:

  Có nhiều thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp, gỗ ép chủ chốt được xuất xứ từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Đức và Thái Lan.
  [​IMG]
  Chỉ tiêu về giá cả cũng như chất lượng cũng khác biệt. Có loại đắt , loại rẻ, loại dầy, loại mỏng. Sàn gỗ loại nào xuất xắc nhất?

  Hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành mềm hơn so với hàng có từ Malaysia hay Hàn Quốc, Thái Lan. Hơn nữa quy cách và mẫu mã , màu sắc sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc rất bóng bẩy và nhìn đã mắt.

  Không chỉ sàn gỗ công nghiệp có nguồn nơi bắt đầu từ Trung Quốc, có giá thành rẻ nhưng mà khái quát các thành tựu, hàng hóa và dịch vụ khác cũng có giá thành rẻ như vậy giá sàn gỗ nhựa ngoài trời. Còn sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan thì giá thành đắt hơn quá nhiều và Sàn gỗ loại nào hay nhất? Đã tìm đúng đích.

  Nếu như xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành loại 12mm là từ 200- 260 khìn/m2 hoàn thiện thì ván gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia . Hàn Quốc, Thái lan có mức giá trung bình là từ 375-450 khìn/ m2 hoàn thiện (tùy theo loại).

  Kích thước sàn gỗ:

  Về quy cách, mẫu mã và màu sắc của sàn công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, hàn Quốc, Thái lan không đẹp bằng gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc.

  Với sàn công nghiệp có độ dầy 8mm xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành từ 155-180 khìn/m2 hoàn thiện thì sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan sẽ là từ 265-285 khìn /m2 hoàn thiện ( Tùy loại).
   
: ádadas

Chia sẻ trang này