CTV-Cân bằng đồng tâm máy bơm đầu rời bằng máy Laser

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Mua Bán Texlink, Backlink' bắt đầu bởi Maybomnuocctv, 9/1/18.

 1. Maybomnuocctv

  Maybomnuocctv Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cân bằng đồng tâm máy bơm đầu rời bằng máy Laser
  Các máy bơm trục rời khi được nhập nguyên chiếc chính hãng thường có giá thành khá cao. Để giảm bớt chi phí, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp gia công lắp ráp bơm với các đầu bơm và động cơ được nhập chính hãng. Các bơm được lắp ráp đều hoạt động rất hiệu quả không kém bơm nhập mà giá thành lại phù hợp với mức tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, có một điểm rất quan trọng cần phải chú ý đó là bơm đầu rời khi được lắp ráp lại cần phải được căn chỉnh tâm chính xác thì mới có thể hoạt động ổn định và bền bỉ. Nếu căn chỉnh bị lệch khi bơm vận hành một thời gian sẽ gặp phải sự cố lệch trục, gây hư hại cho máy bơm(gãy trục, vỡ khớp nối, mặt bích, phớt, ổ bạc.....) và gây nguy hiểm cho người sử dụng, đồng thời kéo chi phí vận hành lên cao rất nhiều. Vậy có các phương pháp căn tâm nào, phương pháp nào là hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu ở bài viết này của chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Các dụng cụ căn tâm thường hay được dùng
  Căn tâm bằng thước:

  Khi sử dụng thước để căn tâm người ta sẽ chọn loại thước phù hợp đưa vào khe hở cần đo. Tổng chiều dày của các lá thước đưa vào khe hở được tính là giá trị cần đo. Độ dày của các lá thước gồm có các mức: 0.03-0.04-0.05-0.06...0.1-0.12-0.15-0.17-0.20.....0.25....0.30....0.50..1mm

  Nhược điểm của phương pháp này là khá lâu mà độ chính xác không cao.

  Căn tâm bằng đồng hồ lò xo:

  Độ chính xác của đồng hồ lò xo lên tới 0.001mm

  Cấu tạo của đồng hồ lò xo:

  Mặt số được chia vạch theo thang µm, kim chỉ thị giá trị đo được. Một đầu đo dịch chuyển trong ống dẫn được liên kết với một cơ cấu bánh răng, thanh răng làm chuyển động quay kim đồng hồ. Ngoài ra còn có vòng đo phụ chỉ thị giá trị mm

  + Mặt số-vạch chỉ thị µm

  + Kim chỉ thị µm

  + Đầu đo

  + Ống dẫn đầu đo

  + Vòng đo mm

  Để hỗ trợ cho việc gá, lắp đồng hồ lò xo còn có cả chân đế từ dạng chữ T hoặc dạng khớp cầu.

  [​IMG]

  Máy cân tâm Laser:
  Đây là thiết bị hiện đại với độ chính xác cao nhất, sai số ở mức 0.001%. Thiết bị gồm có 1 bộ phận điều khiển, có màn hình hiển thị số kết nối với 2 đầu đo dùng tia laser được gắn trên trục máy bằng đế từ. Khi sử dụng người đo sẽ gắn 2 đầu đo laser lên trục máy và nhập các thông số, khi quay trục, độ lệch của 2 tia laser sẽ được máy tính toán và hiển thị giá trị sai lệch lên màn hình của bộ điều khiển.

  Hiện nay Cường Thịnh Vương đã nhập về máy cân tâm Laser để đáp ứng cho nhu cầu căn chỉnh trục máy bơm đầu rời đạt độ chính xác cao nhất. So sánh với các phương pháp cũ như thước và đồng hồ lò xo chúng tôi đã từng sử dụng thì máy cân tâm Laser được công nhận là thiết bị hiện đại hơn nhiều, căn chỉnh vô cùng chính xác.

  [​IMG]

  Cân bằng đồng tâm bằng máy Laser giúp quá trình căn chỉnh được thực hiện nhanh hơn, kết nối bluetooth với các thiết bị thông minh, hiển thị kết quả ngay lập tức.

  Máy bơm trục rời nếu không được căn chỉnh trục chính xác sẽ gây hậu quả nguy hiểm cho bơm. Quý khách đang có nhu cầu cân chỉnh bơm đầu rời bằng máy Laser hãy liên hệ với Cường Thịnh Vương để được giải đáp.

  Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989490236
   

Chia sẻ trang này