1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giường lưới cho bé - Những điều ít biết

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 17/7/17.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc để trẻ nằm trên giường cùng với bố mẹ trong những ngày hè nóng bức đang tới rất gần có thể làm các bé ra nhiều mồ hôi ở lưng dẫn tới trẻ khó chịu và cũng dễ gây viêm phổi nếu mồ hôi thấm ngược vào trong. Để giải quyết tình trạng này thì chiếc giường lưới cho bé tphcm với phần giường nằm là lưới thông thoáng, hút mồ hôi tốt, không gây bí bức khó chịu chính là 1 giải pháp hoàn hảo để con có thể ngủ cùng ba mẹ mà vẫn rất thoải mái.


  [​IMG]

  giường lưới cho bé royal glr612

  Ba mẹ nên chú ý tính toán kích cỡ cũng như cấu tạo giường lưới mầm non giường tầng gỗ sao cho phục vụ tốt nhất cho bé trong thời gian dài trước khi chọn. Mẹ có thể chọn lựa giường giá thấp với khung bằng inox cho bé sơ sinh; tuy nhiên đối với các bé từ 4 đến năm, giường cần có chiều dài phù hợp và chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt, ba mẹ nên chọn mua thêm hai tới 3 tấm lưới trải giường để có thể thay thế khi cần thiết (nếu bé tè dầm, khi cần giặt, nếu đem đi xa..).

  Ba mẹ hãy để các con ngủ riêng trên những chiếc giường lưới mầm non thay vì cho bé ngủ chung giường nhằm hạn chế trường hợp bố mẹ nằm ngủ đè vào trẻ vô cùng nguy hiểm. Thêm nữa, nếu các bé tè dầm khi nằm ngủ trên giường, bố mẹ phải thay chiếu hay đệm rất vất vả; nhưng nếu cho bé nằm giường lưới thì chỉ cần lót một tấm lót ở dưới để nước ngấm vào đó. Đặc biệt, so với võng hoặc cũi thì giường lưới dễ gập gọn nếu không dùng nên sẽ tiện hơn nhiều.
   
 2. hoanghonmautim1991

  hoanghonmautim1991 Member

  Tham gia ngày:
  28/4/17
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Khám nam khoa tại vinh

  Khám phụ khoa tại vinh
  Ba mẹ nên chú ý tính toán kích cỡ cũng như cấu tạo giường lưới mầm non giường tầng gỗsao cho phục vụ tốt nhất cho bé trong thời gian dài trước khi chọn. Mẹ có thể chọn lựa giường giá thấp với khung bằng inox cho bé sơ sinh; tuy nhiên đối với các bé từ 4 đến năm, giường cần có chiều dài phù hợp và chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt, ba mẹ nên chọn mua thêm hai tới 3 tấm lưới trải giường để có thể thay thế khi cần thiết (nếu bé tè dầm, khi cần giặt, nếu đem đi xa..).
   

Chia sẻ trang này