1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

giả dụ chồng nghiện cá độ bóng đá thì nên làm như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi bebebe123, 10/8/18.

 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thời điểm hiện nay thì trò chơi cá độ trong thể thao đã và đang khẳng định được độ hấp dẫn khiến cho phổ thông cánh đàn ông tham dự, nó làm tốn quá tiền nong cũng như thời kì hay thậm chí là gây tác động xấu tới sức khỏe của người chơi. Vậy thì có cách nào để xử lý mọi chuyện khi chồng của các bạn mê cá độ bóng đá?

  5 kiểu ngăn chặn để chồng thoát khỏi nghiện cá độ

  [​IMG]

  1. Mưu đồ giúp thay đổi tâm lý

  bạn phải đề ra một mưu đồ để thay đổi thích hợp với tâm lý của anh đấy. Cần có những cách cư xử khôn khéo, biết làm thế nào để bỏ cá độ. Việc ham cá độ bắt nguồn trong khoảng thời kì rảnh rang để nghĩ suy về cá độ. Tuy nhiên, toàn bộ nam giới đều giống như một đứa trẻ, cũng muốn lắng nghe các lời nói ngon ngọt nên bạn hãy quyết tâm đừng tuôn các câu kể khó nghe, đặc biệt không nên cảu nhảu với chồng. Các bạn hãy luôn trong trạng thái cần đến sự viện trợ của chồng để anh đấy dành đa dạng thời gian rảnh cho các bạn và gia đình hơn.

  hai. Yêu thương và thông cảm cộng chồng

  Để khuyên được chồng, Ban đầu các bạn phải hiểu rõ tâm lý của nam giới, họ cũng đam mê cá độ như chồng của mình. Việc nắm bắt được tâm lý của chồng tương tự sẽ giúp các bạn biết nên chọn lời khuyên tốt nhất để giúp chồng ko bị tự ái. Việc tuyển lựa câu nói cũng như chọn lọc thời điểm cho thích hợp cũng rất quan yếu nếu như không sẽ khiến chồng bạn hiểu lầm các bạn, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn đang muốn dạy đời mình. Do đó nên các bạn hãy cố gắng chọn lời lẽ thật khéo léo, thời điểm khi tâm tình là lúc vợ chồng đang hài hòa về mặt tình cảm, là khi chồng bạn đang tỉnh táo, chính trực hoặc là khi chuẩn bị đi ngủ nhé.

  các bạn cũng có thể vừa ôm chồng và san sẻ to nhỏ với anh ấy, Phân tích những cách cá độ bóng đá cho chồng biết cái lợi, cái hại của việc cá độ thì trong lúc tỉnh ngủ anh đấy sẽ cảm nhận được tác hại của cá độ bóng đá. Đã có không ít trường hợp cá độ bóng đá tan cửa nát nhà nên bạn cần phải khẩn trương khi anh đó chưa ngấm quá sâu.

  3. Làm nên tình yêu thương cho anh ấy

  các bạn hãy nghĩ cách tạo nên sự thân thiện hơn giữa những thành viên trong gia đình như đi du lịch cộng gia đình đa dạng hơn, hoặc các bạn có thể hướng chồng quan tâm đến việc học tập của con cái. Việc thuyết phục chồng dạy con học thì chồng các bạn sẽ không có rộng rãi thời kì để suy nghĩ đến các việc ngoài lề, song song giúp nâng cao sự hứng thú với anh đó lúc nhìn thấy con mình ngày càng giỏi giang hơn. Các bạn cũng có thể đề xuất buổi dã ngoại cho cả gia đình để anh đấy không còn suy nghĩ phổ biến tới cá độ nữa.

  Không những thế các bạn cũng nên dành thời gian tham gia hoạt động bên ngoài của anh ấy, cộng nhau vào mạng để xem tin tức, cùng nhau bình luận vấn đề trên báo. Ví như chồng bạn mê say thể thao thì bạn cũng có thể xem cùng chồng hoặc thậm chí các bạn hãy cá cược với anh đấy trong 1 trận chiến nào ấy với điều kiện tùy bạn, nó sẽ tạo nên sự thú vị và dần dần sẽ giúp chồng bạn quên đi cá độ bóng đá qua mạng, Không chỉ vậy các bạn hãy tạo nên sự tin tưởng thân thiện và yêu thương vì khi đem tới các điều ấy các bạn nhắc gì cũng dễ ảnh hưởng đến chồng hơn và cũng nắm bắt tình hình kịp thời để việc khuyên bảo anh đó trở nên trơn hơn.

  4. Tạo sự đau thương

  các người chơi cá độ hầu như thường làm chủ được xúc cảm và kinh tế, có tiền hay hết tiền họ vẫn cứ chơi cá độ. Có tiền thì họ không hề nghĩ suy, còn khi hết tiền thì họ sẽ đi vay mượn. Giả dụ trong nhà vẫn có tiền thì anh đó vẫn cứ chơi cá độ và xoành xoạch bỏ ngoài tai các lời khuyên làm gì khi chồng nghiện cá độ bóng đá? Của các bạn, hoặc anh đó sẵn sàng bán đi đồ đoàn trong nhà để có tiền chơi cá độ. Vì thế, nếu anh đó có muốn vay nợ thì các bạn hãy coi xét việc trả nợ cho anh ấy vì “ngựa quen đường cũ”. Giả dụ bạn trả được lần này thì anh đó lại theo lối mòn ấy và tiếp diễn chơi, bạn có thể tạo cạnh tranh trong gia đình để anh đó thức tỉnh giấc và chịu nghĩa vụ với hành vi anh đó gây ra.

  Một bỗng nhiên khuyên nhủ được thì buộc lòng bạn phải thẳng cánh hơn với chồng mình (Ảnh minh họa)

  5. Gậy ông đập lưng ông

  Hãy dùng tuyệt chiêu gậy ông đập lưng ông để làm cho chồng bạn chẳng thể vào các con phố cá độ bóng đá. Các bạn có thể đến các chỗ anh đấy thường ghẹ tới cá độ và tham dự học cách cá độ bóng đá chơi cộng anh đấy. Khi ấy bạn có thể cho lời khuyên, 1 2 lần như thế thì các bạn có thể câu kéo chồng, rồi khi chồng bạn đi vắng nhà thì bạn có thể giấu phần đông đồ đoàn trong gia đình mình đến chỗ người thân và Hãy liên hệ ngay nhé cho anh ấy giảng giải về vấn đề bạn chơi cá độ và mất sạch phần đông, sau đó có thể nhắc ra một vài món nợ để chồng bạn phải ngỡ ngàng.

  Bài viết này là 5 tuyệt chiêu làm bạn trị chồng nghiện cá độ bóng đá, ví như bạn có chồng rồi mà bị nghiện cá độ như vậy thì nên ứng dụng những cách trên nhé.
   
: dfsdfsdf

Chia sẻ trang này