1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn các phương pháp giữ gìn thiết bị âm thanh vào mùa mưa

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi manhkenvma, 8/9/17.

 1. manhkenvma

  manhkenvma Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Miền Bắc chỉ cần khoảng này đang bắt đầu bước vào công đoạn mùa hè sở hữu hầu hết các cơn mưa bỗng dưng nếu bạn không biết cách bảo quản rất với thể loa của gia đình bạn sẽ bị hỏng, trong bài viết này Lạc Việt audio sẽ hướng dẫn tới Cả nhà cách bảo quản những trang bị điện tử nói chung và loa nhắc riêng để nó mang thể sở hữu độ bền to nhất nhé!

  Tham khảo : am thanh san khau ngoai troi

  cách thức đơn giản nhất và đầu tiên bạn cần chú ý đến ngừng thi côngĐây là hãy đặt các thiết bị âm thanh và loa của bạn phương pháp xa khu vực cửa sổ, cửa chính nơi mưa có thể hắt vào bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn sơ sẩy đi ra ngoài làm và mở cửa thêm vào Đó là trời mưa thì bạn đã biết hậu quả của nó nặng đến mức thế nào rồi Đó, những thiết bị của bạn sẽ bị hỏng chập, thậm chí ví như không may còn có thể xảy ra trạng thái cháy nổ giả dụ bạn không chú ý.  [​IMG]  cách tiếp theo bạn cần chú ý ngừng thi côngĐây là hãy lau khô các vật dụng, giảm thiểu bụi bẩn vào trong đồ vật âm thanh như amply, đầu karaoke,... Vì lúc trời mưa nhiều trong không khí sẽ sở hữu tỷ lệ tương đối nước cao, hơi nước chậm triển khai hài hòa với bụi sẽ khiến cho phần bụi chậm tiến độ thành chất dẫn điện như vậy tác hại sẽ cực kỳ nặng.

  dùng các vật dụng âm thanh mà bản thân nó đã sở hữu sẵn các biện pháp bảo kê, hạn chế nước là cách thuần tuý nhất để xử lý vấn đề này.

  Tham khảo : tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới
   

Chia sẻ trang này