1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn chọn đồ chơi trí óc cho trẻ em mẹ lên chú ý

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 21/4/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với việc chọn đồ chơi trí tuệ cho trẻ em 5 tuổi thì sẽ có nhiều dị biệt so với độ tuổi từ 3 – 4. vày tư duy và cả thể chất của bé trong giai đoạn này đều đã có những bước phát triển vượt bật, các mẹ buộc phải dựa vào những đặc điểm phát triển của lứa tuổi mà chọn đồ chơi hạp.
  Với các bé 5 tuổi, đồ chơi ăn nhập nhất vẫn là những đồ chơi trí óc. Vậy, tại sao phải chọn đồ chơi trí tuệ cho các bé 5 tuổi? Điều này được giảng giải dựa trên những đặc điểm phát triển của bé 5 tuổi mà các mẹ cần nắm:

  – Tư duy mang tính cụ thể: Trẻ để ý vào những đối tượng cụ thể, sinh động, rất thích chơi đồ chơi đặc biệt là những đồ chơi có con người, có các nguyên liệu và đồ vật cụ thể.

  – Trẻ 5 tuổi có khả năng phân loại cao, phân biệt được màu sắc, kích thước và có thể dễ dàng gọi tên các con vật, đồ vật trong nhà.

  – Trẻ có sự nhận biết rõ ràng về giới tính. Trong các hoạt động vui chơi, trẻ cũng thể hiện rõ giới tính của mình: các bé thường chơi với bạn cùng giới. Khi chơi trò đóng vai, bé gái đóng giả làm mẹ, cô giáo, còn các cậu ấm làm chú công an, quân nhân..

  – Ngôn ngữ phát triển, tiếng nói phát triển tốt giúp bé dễ dàng chuyện trò với người khác về mọi chủ đề, từ sự việc hàng ngày đến những gì mà bé tưởng tượng. Trong khi tranh biện, trẻ rất hay đưa ra lý lẽ, hay dùng từ “vì”, hay hỏi “tại sao”…

  Từ những đặc điểm trên, các mẹ có thể dễ dàng chọn đồ chơi trí não cho bé 5 tuổi rồi đấy. Các đồ chơi trí óc cho bé phổ quát mà bạn nên mua đồ chơi trẻ con là:

  - Xe oto điện trẻ em hiện đang được rất nhiều ba mẹ chọn lựa mua cho trẻ con sử dụng bởi các dòng xe ô tô điện trẻ con được hầu như các con thích khi dùng giúp bé thúc khi sử dụng, có thể tự mình sử lý các tình huống gặp phải khi điều khiển có thể kích thích sự phát triển trí óc của con.
  [​IMG]
  Hi vọng những kinh nghiệm chọn đồ chơi trí tuệ cho bé 5 tuổi sẽ giúp các bé nhà bạn có những giờ khắc vui chơi bổ ích!
   

Chia sẻ trang này