1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Học phí Cao đẳng Dược năm nay có gì mới?

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi leanh9449, 21/4/17.

 1. leanh9449

  leanh9449 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khoa Y Dược Hà Nội đang tiến hành đúng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. So với những ngành đào tạo khác, học phí của các trường Cao đẳng Dược có phần cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo như thí nghiệm, thực hành, hóa chất… Chính vì vậy Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo hệ Cao đẳng chủ động trong việc cân đối học phí cao đẳng y dược nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đến sinh viên. Nhìn chung, học phí Cao đẳng Dược Hà Nội khoảng 800.000 đồng/tháng.

  [​IMG]
  Đến với Khoa Y Dược bạn còn nhận được những quyền lợi gì ngoài vấn đề học phí?

  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí cao đẳng dược theo quy định của nhà Trường Sinh viên được đăng ký ở tại ký túc xá của trường. Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Được học liên thông lên Đại Học chính quy theo quyết định của Bộ GD&ĐT Đặc biệt sinh viên sẽ được Khoa giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học bao nhiêu năm?

  Theo quyết định của Bộ Giáo Dục thời gian sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 2,5 năm. Sau khi sinh viên tốt nghiệp Khoa Y Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Trong thời gian 2,5 năm đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành, đặc biệt tại Khoa Y Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

  Thời gian tuyển sinh Cao dang Duoc Ha Noi

  Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược hà nội 2017 hợp lý Để các thi sinh dễ dàng trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Khoa Y Dược các ứng viên có thể lựa chọn nộp hồ sơ vào hai đợt sau: Đợt 1: từ ngày 1/3/2017 dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước ( những ứng viên đã có học bạ THPT) Đợt 2: Ngay sau khi bạn có trong tay kết quả thi tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội.

  Cao đẳng Dược Hà Nội hồ sơ cần gì? Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ra sao?

  Năm 2017 , với sự thay đổi tích cực trong công tác nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược được Khoa Y Dược Hà Nội thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục ban hành. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với các đối tượng tốt nghiệp 2017). Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bằng hệ bổ túc tương đương (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước). Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). Năm nay, áp dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có nhiều đổi mới. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa Y Dược Hà Nội. Với sự đổi mới trong phương thức tuyển sinh, Khoa Y Dược đã tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Y có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình
   

Chia sẻ trang này