1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hai điều cần lưu ý khi hủy các gói 3G4G của Vinaphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi mobileseovn, 13/4/19.

 1. mobileseovn

  mobileseovn Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Vì không nắm rõ 2 điều cần lưu ý trước khi hủy gói 3G/4G của Vinaphone nên đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy hối hận và tiếc nuối sau khi hủy. Và 2 điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G Vinaphone quan trọng nhất mà quý khách nhất định không nên bỏ qua như như trạng thái của các gói cước và nhu cầu sử dụng cá nhân.

  Việc nắm bắt trạng thái các gói cước và nhu cầu sử dụng cá nhân sẽ giúp quý khách có quyết định hủy gói cước mình đã hết nhu cầu ở thời điểm thích hợp và sớm lựa chọn được gói data phù hợp nhất để tiếp tục sử dụng hoặc ngưng sử dụng ngay sau khi hủy thành công.

  Hai điều cần biết trước khi hủy các gói 3G, 4G Vinaphone:
  Khi không còn nhu cầu truy cập mạng 3G, 4G Vinaphone nữa các thuê bao thường sẽ lập tức hủy gói ngay mà không xem xét đến nhu cầu lâu dài của bản thân cũng như trạng thái của gói cước mà mình đã đăng ký. Chính vì điều này mà rất nhiều thuê bao ngay sau khi thực hiện hủy các gói cước đã hối hận và phải mất công đăng ký lại.

  [​IMG]
  Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G mạng Vinaphone

  Trạng thái của gói cước data đang dùng:
  Việc xem xét đến trạng thái của gói cước đang dùng trước khi hủy sẽ giúp quý khách xác định chính xác thời điểm nên thực hiện hủy gói.

  Nếu gói cước đang dùng vẫn có thời hạn dài và ưu đãi của gói cước cũng còn nhiều thì quý khách hãy khoan hủy gói ngay mà hãy tận dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy.

  Xác định nhu cầu sử dụng cá nhân:
  Nếu như chỉ vì nhất thời không muốn truy cập mạng nữa mà hủy ngay gói data đã đăng ký thì có thể quý khách sẽ nhanh chóng phải hối hận vì quyết định này. Trước khi hủy gói 3G Vinaphone hoặc hủy gói 4G Vinaphone đã đăng ký quý khách hãy xét lại nhu cầu dùng của cá nhân.

  – Nếu như chắc chắn không còn nhu cầu truy cập mạng nữa thì hãy tiến hành hủy gói cước ngay qua cú pháp HUY <mã gói> gửi 888.

  Hy vọng với những thông tin mà bài viết “Hai điều cần lưu ý trước khi hủy các gói 3G, 4G mạng Vinaphone” của dichvu3gvinaphone.vn cung cấp sẽ giúp quý khách có quyết định sáng suốt khi phát sinh nhu cầu hủy các gói data của Vinaphone. Hãy kết nối đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ khi có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp nhé.
   

Chia sẻ trang này