1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hé lộ kết cục cuộc đời đầy oai hùng của Yuri Boyka

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Mua Bán Texlink, Backlink' bắt đầu bởi vieclam123, 12/3/18.

 1. vieclam123

  vieclam123 Member

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Scott Adkins "Sự kết thúc" của cuộc đời của Yuri Boyka

  Scott Adkins đã đề cập, nhiều người không thể nhớ tên của Yuri Boyk, nhưng ngay lập tức ghi nhớ một vài bức ảnh của tên của Undisputed

  Mặc dù ông không được xếp hạng trong cốt truyện, làm phim và kỹ thuật, nhưng đối với người hâm mộ võ thuật, vượt quá không thể làm giảm giá trị của Undisputed. Với sự ra đời của Scott Adkins, Yuri Boiko và Undisputed nhanh chóng đạt được một cảm giác của khán giả trong hỗn hợp đó pha trộn hai yếu tố (bản chất của bộ phim võ thuật) và thực tế.

  [​IMG]

  Yuri Boyka bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng tiếng vang đầu tiên, chính thức trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ phim với Undisputed 2: Last Man Standing (2006). ) và gần đây là đỉnh điểm của câu chuyện cuộc đời của Yuri Boika, khi anh ta gần như trở về từ cõi chết, tiếp tục sống một cuộc sống tự do. Undisputed: Redemption, 2010.

  Năm năm đã trôi qua kể từ khi phim của Boyka đến làng võ thuật, và sau năm năm làm việc chăm chỉ trên dự án, Scott Adkins cuối cùng đã có cơ hội để trở về vai trò đó đã đưa ông trên tàu. sao - tập của Boyka: Undisputed.

  Bojka: Undisputed có lẽ là một trong những ấn phẩm ồn ào nhất kể từ khi quay phim, nhưng có vẻ như mùa giải sắp hoàn thành. Scott Adkins đã bất ngờ đăng đoạn phim giới thiệu đoạn phim quảng cáo Boyka: Không được tranh luận như một thông báo cho tất cả người hâm mộ: "Boyka đã trở lại!"

  Ngoài ra, ông cũng đã viết tiêu đề: "Trong phần tư này, Boyka sẽ tham gia vào các giải đấu lớn. Tuy nhiên, sau cái chết của anh ấy trong chiếc nhẫn (có lẽ do chính Boika gây ra), anh ấy bắt đầu suy nghĩ về bản thân mình. Bạn đang đấu tranh cho điều gì?

  Theo tiêu đề của trailer (có lẽ cũng là tiêu đề chính thức của bộ phim), Boyka: Undisputed cũng có thể là tập cuối cùng của bộ phim này.

  Sau khi tập phim tâm lý đau đớn của quá khứ, có thể Boeck: Undisputed nơi bất kỳ vướng mắc được gỡ bỏ, cũng như là để xác định kết quả của cuộc sống Yuri Boyka, võ sĩ luôn tự nhận mình là "chiến đấu thế giới hoàn hảo nhất."
   

Chia sẻ trang này