1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những gì gây ra nhiễm nấm âm đạo gây phiền toái cho chị em

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17/4/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phòng khám phụ khoa ở tphcm cho biết nếu bạn là phụ nữ bị nhiễm nấm âm đạo, tôi hiểu nỗi đau của bạn. Trong quá khứ, tôi đã bị nhiễm trùng âm đạo nhiều hơn tôi chăm sóc để thừa nhận và vì một lý do nào đó, tôi dường như làm cho họ trở lại nhiều lần. Nó không phải là cho đến khi tôi bắt đầu học những gì gây ra nhiễm nấm men và hành động toàn diện mà tôi đã có thể chống lại những bệnh nhiễm trùng này.
  [​IMG]
  Kiến thức là nữ quyền và trong bài viết ngắn này, chúng ta sẽ thảo luận về những gì gây ra nhiễm trùng nấm âm đạo gây phiền toái. Vậy hãy bắt đầu.

  1. Nhiễm nấm âm đạo thường do nấm Candida gây nên và phát triển như điên. Mặc dù lượng nấm này bình thường, không gây hại cho chúng ta, nhưng các loại thuốc như steroid, kháng sinh hoặc thuốc tránh thai có thể gây nấm mọc lên và phát triển. Đây là cách nó hoạt động. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc này và điều này gây ra sự mất cân bằng về hoóc môn tự nhiên của cơ thể và khi sự mất cân bằng xảy ra, Candida phát triển và phát triển và điều này gây ra nhiễm trùng âm đạo.

  2. Quan hệ tình dục cũng có thể gây ra nhiễm trùng men. Bạn thấy, nếu bạn có quan hệ với một người có nhiễm nấm men, sau đó nấm có thể lây truyền cho bạn. Vì vậy, nếu bạn hoặc bạn đời của bạn bị nhiễm trùng âm đạo hoặc dương vật núm vú, bạn nên cả hai tìm cách điều trị y tếtại phòng khám phụ khoa uy tín trước khi bạn giao hợp không được bảo vệ để tránh lây nhiễm hoặc lây nhiễm lại lẫn nhau.
   

Chia sẻ trang này