1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nhiều thuê bao khách hàng nhận được 25.000đ từ Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi mobileseovn, 17/4/18.

 1. mobileseovn

  mobileseovn Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Là thuê bao trả trước hay trả sau của Mobifone chỉ cần đủ điều kiện chọn lựa sẽ được hệ thống cộng tự động 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi để gọi thoại và nhắn tin, đây là chương trình ưu đãi đặc biệt hứa hẹn sẽ mang theo nhiều niềm vui và bất ngờ cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
  Khuyến mãi tặng 25000đ vào tài khoản khuyến mãi cho quý khách hàng là ưu đãi thay lời tri ân mà Mobifone muốn trân trọng gửi tới quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng trong suốt 25 năm vừa qua. Tiền khuyến mãi sẽ được tặng trực tiếp vào tài khoản để quý khách có thể gọi thoại, nhắn tin một cách thoải mái không giới hạn ngày dùng. Lưu ý: Thuê bao không được sử dụng số tiền này để dang ki 3G Mobifone nhé, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận món quà bất ngờ từ Mobifone quý khách nhé.
  Mobifone khuyến mãi tặng 25000đ miễn phí vào tài khoản cho quý khách hàng:
  Thông thường để tham gia các chương trình Mobi khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi quý khách hàng cần thực hiện đăng ký dịch vụ, gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi tặng tiền tri ân lần này quý khách không cần phải đăng ký dịch vụ nào từ nhà mạng mà hệ thống sẽ lọc thông tin và cộng tiền trực tiếp vào tài khoản.
  – Thời gian triển khai: Từ ngày 12/4/2018
  – Nội dung ưu đãi: Tặng 25,000đ vào tài khoản khuyến mãi KM1 với thuê bao trả trước và trừ 25,000đ vào hóa đơn thanh toán với thuê bao trả sau, tiền khuyến mãi được cộng không giới hạn thời gian sử dụng.
  Khi cộng tiền khuyến mãi Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo để quý khách hàng nắm bắt thông tin và có kế hoặc sử dụng tiền khuyến mãi hợp lý.
  [​IMG]
  Tri ân khách hàng mobifone khuyến mãi tặng 25000đ miễn phí
  Đối tượng được hưởng ưu đãi cộng 25000đ từ Mobifone:
  Đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi tặng tiền tri ân lần này của Mobifone rất rộng nên sẽ có rất nhiều khách hàng Mobifone được tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng. Cụ thể đối tượng áp dụng như sau:
  – Tất cả các thuê bao Mobifone trả sau đang hoạt động hai chiều tính đến ngày 11/4/2018.
  – Thuê bao trả trước của Mobifone có tổng doanh thu tài khoản chính từ các hoạt động gọi thoại, nhắn tin , sử dụng các gói 4G Mobifone hay đăng ký các dịch vụ GTGT đạt từ 125000đ trở lên tính từ ngày 01/04/2017 đến ngày 31/03/2018.
  Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng Mobifone !
  Nguồn tin: http://4gmobifone.vn/tri-an-khach-hang-mobifone-khuyen-mai-tang-25000d-mien-phi.html
   

Chia sẻ trang này