1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những kỹ năng cần có để chơi Poker chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sản phẩm và dịch vụ khác' bắt đầu bởi viettel2016, 14/6/19.

 1. viettel2016

  viettel2016 New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn chuyên nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực gì thì bạn cũng cần phải có kỹ năng. Đối với chơi Poker cũng vậy. Nếu bạn muốn chơi Poker chuyên nghiệp để có thể kiếm tiền từ đó thì bạn cần phải có những kỹ năng nhất định. Đó là những kỹ năng gì? Hãy cùng diễn đàn Poker Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này.

  [​IMG]

  Để chơi bài Poker chuyên nghiệp đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng

  Kỹ năng kiềm chế bản thân


  Kỹ năng đầu tiên mà một người chơi Poker chuyên nghiệp cần phải có đó là kỹ năng kiềm chế bản thân. Tưởng như là một kỹ năng đơn giản nhưng thực ra lại rất khó để thực hiện.

  Khi chơi Poker rất nhiều người thường gặp tình trạng “tilt”. Đó là tình trạng căng thẳng, mất kiểm soát khi chơi dẫn đến nhiều quyết định không sáng suốt. Tình trạng này có thể là do bị thua nhiều hay phải chờ đợi.

  Đối với người chơi bài Poker chuyên nghiệp phải biết kiềm chế bản thân, kiểm soát được cảm xúc. Chỉ khi bạn kiểm soát được bản thân thì bạn mới sáng suốt đưa ra được các quyết định logic, có tình chính xác cao.

  Kỹ năng toán học xác suất

  >>> Xem thêm: Poker và Kinh doanh

  [​IMG]

  Kỹ năng toán học sẽ giúp người chơi tính toán chính xác hơn

  Một trong những kỹ năng quan trọng mà người chơi chuyên nghiệp cần phải có là kỹ năng toán học xác suất. Nếu người chơi giỏi kỹ năng này thì khả năng thắng của người chơi cao hơn. Bởi khi đánh bài Poker có rất nhiều thứ người chơi cần phải tính toán như số Big Blind hay % để hand… Thường những người giỏi toán học đặc biệt là về xác suất thì chơi Poker sẽ có nhiều cơ hội hơn.

  Kỹ năng tâm lý học

  >>> Xem thêm: 4 tình huống chơi hay ngỏm trong Tournament

  Kỹ năng thứ ba là diễn đàn Poker Việt Nam muốn chia sẻ với mọi người là kỹ năng tâm lý học. Đối với người chơi chuyên nghiệp thì phải có kỹ năng nắm bắt được tâm lý của đối thủ. Khi nắm bắt được tâm lý đối thủ bạn sẽ có những đường đi, những quyết định có phần trăm thắng cao hơn.

  Trên đây là những kỹ năng người chơi Poker chuyên nghiệp cần có. Hy vọng với những chia sẻ này của diễn đàn Poker Việt Nam sẽ giúp ích được bạn trong hành trình trở thành người chơi chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này