1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phần mềm gửi tin nhắn

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 11/4/19.

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Phần mềm SMS Marketing trong ngành du lịch.
  Thẻ khách hàng thân thiết
  Với một người trẻ trung bình dành khoảng năm giờ mỗi ngày cho điện thoại thông minh của họ. Thẻ khách hàng thân thiết SMS là cách thuận tiện để khuyến khích lòng trung thành của thương hiệu. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành du lịch và du lịch. Nơi phần lớn người mua sắm tìm kiếm các giao dịch tốt nhất thay vì sử dụng một doanh nghiệp cụ thể.
  Với thẻ khách hàng thân thiết phần mềm SMS Marketing được cá nhân hóa, bạn có thể cung cấp cho khách hàng các ưu đãi và giảm giá để đặt chỗ thêm với bạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các công viên chủ đề và các điểm tham quan đang cố gắng khuyến khích khách hàng quay trở lại.
  Chứng từ di động cá nhân
  Bạn đã có một đợt giảm giá mùa hè sắp tới hoặc một sự kiện vào phút cuối để lấp đầy? Tăng doanh số và lôi kéo khách hàng đặt phòng bằng cách gửi chứng từ độc quyền. Hoặc khách hàng trung thành của bạn qua phần mềm SMS Marketing.
  Phản hồi của khách hàng
  Khi nói đến việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Nắm bắt phản hồi của khách hàng là điều cần thiết. Tuy nhiên, trong khi các cuộc khảo sát vẫn là một phương pháp quan trọng để thu thập thông tin quan trọng. Email và giấy có những hạn chế. Trên thực tế, Giám đốc Tiếp thị của Clarabridge, Susan Ganeshan. Gần đây đã lập luận rằng tỷ lệ phản hồi của mức thấp là 2% và hiếm khi đạt được 20% nữa.
  Tuy nhiên, với các khảo sát di động. Một khách hàng có thể hoàn thành nó một cách trung thực trong thời gian của họ và trên đường đi. Phần mềm SMS Marketing cũng tự hào có tỷ lệ mở trung bình 98%. Vì vậy có khả năng mạnh mẽ là khách hàng của bạn sẽ xem khảo sát của bạn. Hơn nữa, công cụ Textlocal cho phép bạn sử dụng thương hiệu riêng . Hộp thả xuống động và xếp hạng sao. Các định dạng thuận tiện có nghĩa là khách hàng có nhiều khả năng mở và hoàn thành nó.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn để sử dụng phần mềm SMS Marketing ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: P1407, Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này