1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách
  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Quạt trần cho người giàu và nhiều tiền

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi namphong123, 12/4/19.

 1. namphong123

  namphong123 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đa số thì mọi người đều vẫn biết rằng sản phẩm quạt trần chỉ là một loại mặt hàng mang tính thiết yếu dành cho ngôi nhà vào mùa hè, đây là một thiết bị rất hoàn hảo có thể giúp xua tan đi luồng không khí nóng và oi bức, thay thế vào đó sẽ là những làn gió mới tươi mát. Thế nhưng mà điều không có nhiều người biết đến, một sản phẩm quạt trần cho nhà giàu có điều kiện, đó là quạt trần mà chúng ta có thể sử dụng vào mùa đông rất tuyệt vời, đó là quạt trần 2 chiều.  Quạt trần 2 chiều
  Đây là sản phẩm quạt trần cho người giàubởi giá thành của nó sẽ khá cao khi mà nó có thể quay ngược chiều để phù hợp với mùa đông. Nghr thì có vẻ như là điều này không quá quan trọng, thế nhưng khi các chiều quay của chiếc quạt trần 2 chiều có gắn đèn trang trí của các bạn quay ngược, thì nó sẽ tạo ra được một sự khác biệt với hiệu quả giúp làm mát hoặc là để sưởi ẩm. Nếu quay ngược với chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng là để sử dụng dành cho mùa hè. Thì với mùa đông các bạn hoàn toàn có thể để cho chiếc quạt này quay xuôi theo chiều của kim đồng hồ.  Để có thể giúp cho các bạn có thể dễ hình dung và hiểu hơn về quạt trần cho người giàuloại 2 chiều này, thì hãy nằm ngửa và nhìn lên trên chiếc quạt trần của các bạn. Các bạn hãy tưởng tượng rằng những chiếc cánh quạt là chiếc kim để chỉ thời gian có ở trong một chiếc đồng hồ nào đó. Nếu như các cánh quạt quay hoặc di chuyển xuôi theo chiều kim của đồng hồ, thì đây là sẽ là chế độ thiết lập nhiệt dành cho mùa đông. Còn nếu như các cánh quạt mà di chuyển ngược với chiều kim của đồng hồ thì đó là thiết lập cài đặt để giúp gió mát dành cho mùa hè.  Lý do dành cho việc luân chuyển của không khí bởi chiếc quạt trần là bởi những cánh quạt có được một độ nghiêng nhất định. Bề mặt từ các cánh quạt sẽ cho phép múc hoặc thổi không khí. Hướng của quạt mà các bạn lựa chọn sẽ có thể quyết định được cánh quạt múc hoặc đẩy không khí nóng ở bên trên hay là bên dưới của nó.

  [​IMG]

  Khi mà các bạn bật điều hòa hoặc máy sưởi, đa số mọi người đều sẽ chỉ chú ý tới việc làm ấm bản thân mình chứ không hề để ý tới khu vực trần nhà. Khi mà lượng không khí ấm đang gia tăng lên, đa số nhiệt lượng sẽ tiến hành thoát lên phía bên trên của trần nhà một cách rất là lãng phí. Chính bởi thế, quạt trần cho người giàulà loại quạt 2 chiều có gắn đèn để dùng cho cả mùa đông sẽ có thể kéo được không khí ấm ở phía trần nhà xuống, giúp tỏa các làn hơi ấm xuống phía bên dưới, làm cho không gian được sưởi ấm và giúp cho tất cả mọi người chứ không chỉ bạn có được không khí ấm áp. Để có thể sử dụng được quạt trần ở trong mùa đông với một cách hiệu quả nhất thì các bạn nên để quạt ở chế độ quay thật chậm. Bởi vì dù là với một vòng quay mà thôi, thì tốc độ quá cao cũng vẫn sẽ tạo ra những hiệu ứng gió rất lạnh.

  >> Xem thêm: quạt trần trang trí phong cách hiện đại
   

Chia sẻ trang này