1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Quy trình chữa cười hở lợi tại các trung tâm nha khoa

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 21/6/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cười hở lợi tuy không phải là một bệnh lý, tuy nhiên nó khiến nụ cười của bạn trông kém duyên phần nào.
  Hiện nay, để chữa cười hở lợi, bạn có thể đến nha khoa và tham khảo về thủ thuật này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cười hở lợi tại các trung tâm nha khoa.
  [​IMG]

  Cười hở lợi là gì?
  Cười hở lợi là trường hợp khi bạn cười, môi bị vén cao để lộ vùng lợi ra ngoài (khoảng cách từ chân phủ răng sứ đến vành môi hở trên 3mm).
  Cách điều trị cười hở lợi
  Điều trị cười hở lợi có nhiều cách khác nhau:
  - Tiêm hoạt chất: đó là trường hợp bác sĩ sẽ tiêm Botilinum Toxin (botox) giúp làm giảm trường lực của cơ môi trên, từ đó nụ cười của bệnh nhân sẽ được thu hẹp lại.
  - Niềng răng: là phương pháp có tác dụng bọc răng sứ giá bao nhiêu và làm giảm khoảng cách từ vành môi tới răng của bạn. Từ đó sẽ điều chỉnh được tình trạng hở lợi. Thời gian trung bình của phương pháp này khoảng 12 – 18 tháng tùy theo từng tình trạng.
  - Phẫu thuật: Là phương pháp áp dụng việc cắt nướu, nâng cơ môi, phẫu thuật xương hàm tùy theo tình trạng hở lợi của bệnh nhân. Với phương pháp này bệnh nhân cần mất ít nhất 1 tuần để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.
   
: nha khoa

Chia sẻ trang này