1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
    + Danh Sách Forum: Danh Sách 50 Diễn Đàn Pr Cao
    + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
    => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sâu đây sẽ là bài viết cung cấp các tác dụng bột rau má

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 13/8/17.

  1. tranhiep_116

    tranhiep_116 Member

    Tham gia ngày:
    14/7/16
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Sâu đây sẽ là bài viết cung cấp các tác dụng bột rau má

    Chữa lỵ ở trẻ em: lấy 3-4 lá rau má sắc phổ biến vài cọng thìa là, thêm ít đường cho trẻ uống, cùng lúc giã vài lá rau má đắp lên rốn của trẻ. Trẻ biếng ăn, còi cọc, đại tiện phân sống: Rễ rau má 5 nắm béo rửa tinh khiết để cho thật ráo nước, sao khô, tán bột cho vào cháo hoặc nấu bình thường với bột gạo thành cháo. Đi lỏng vì trúng thử: rau má 30g nhan sắc với nước vo gạo uống hàng ngày. Có thể sử dụng rau má để dưỡng da kể cả bên trong lẫn bên ngoài, sử dụng từ 30-40g rau má tươi mỗi ngày. Khi trẻ bị sốt có thể dùng rau má, rửa tinh khiết, vò nát, đổ xâm xấp nước, đun sôi bé dại lửa khoảng 15 phút rồi chắt ra cốc bự. Giúp đàn bà trẻ lâu, da dẻ hồng hào, lưu thông huyết khí. Rau má thường dùng để làm thuốc bồi bổ, sát trùng, chữa thổ huyết, tả lỵ, bạch đái, bạch đới, mụn nhọt, rôm sẩy.

    Rau má có chứa chất triterpenpoids có chức năng tăng vận tốc chữa lành vết thương, tăng nhanh chất chống oxy hóa tại vị trí vết thương, tăng mạnh da và tăng cung ứng máu cho khu vực bị thương. Các chuyên gia khuyên rằng, đàn bà dự định mang thai và đang mang thai nên tránh ăn rau má, do chị em sử dụng lâu ngày sẽ làm giảm bản lĩnh thụ thai. Chúng tôi sẽ mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế trả lời, san sớt kinh nghiệm với quý bạn đọc. Nhờ có chúng mà chị em giải quyết được nhiều vấn đề về da, về sức khỏe và phần nào giảm gánh nặng chi tiêu cho việc làm chiến lược. tác dụng Của Rau Má Đối Với Sức Khỏe loài người. Công dụng: dùng đắp mặt, có tác dụng hiệu quả trong trị nám, tàn nhang, làm săn chắc da, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa, da trắng sáng và mịn màng.

    Rau má có chức năng tăng cường lưu thông máu, chống lão hoá. Theo cổ nhân, Rau má có tính lạnh nên những người hư hàn không nên sử dụng. bã đắp lên trán và phía trong cổ tay. Bạn cũng có thể sử dụng để đắp lên mặt, đặt biệt là nhị bên má như một loại mặt nạ dưỡng dađể giúp da mịn màn, đôi má ửng hồng tự nhiên. Rau má là loại rau khá quen thuộc với người Việt ta. Bước 1: Rửa tinh khiết và sơ chế rau má, chùm ngây tươi. Bước 3: Xay nhuyễn và đóng chai thành phẩm. Thành phần hóa học chính của rau má là tricopen, saponin. Đái rắt, đái buốt bởi vì nóng: Rau má 40g, nõn tre 40g để tươi, giã nát với vài hạt muối, gạn lấy nước uống. Sau đó bạn cho thêm nước cốt chanh, muối, bột nghệ vào trộn đều phân thành hổ lốn sệt dùng để trị sẹo thâm. Sau đó dùng cọ hoặc bông tăm quét đều hỗn hợp này lên mặt một lớp mỏng vừa phải. Nhờ thế, khi dùng rau má, bạn nên ăn thêm một lát gừng để làm ấm bụng và trung hòa tính hàn của rau má.

    Quý khách có nhu cầu mua bột rau má liên hê qua link: http://www.uongxanh.org/2017/08/bot-rau-ma-quang-thanh.html

    Theo một nghiên cứu, xuất bản trong tập san Journal of Clinical Psychopharmacology năm 2000, những người tiêu thụ rau má có thể giảm sự giật thột đi rất là nhiều. thành thử, có thể sử dụng chiết xuất của loại rau này trong những ứng dụng làm trung tâm. Các loại thuốc phòng trừ sâu, bệnh hại trên cây rau má phải nằm trong danh mục cho phép của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Rau má 500 g, nghệ vàng 160 g, cam thảo 16 g, mai mực 320 g. Rau má 300 g, ép lấy nước, phèn chua 9 g giã bé dại. Bón thêm tro bếp khoảng 0,5-1 tạ/sào để rau má có lá dày, ít sâu bệnh (nếu thiếu phân chuồng nên bón thêm mùn rơm rạ mục 3-5 tạ/sào, phân bón sinh học). Điều này rất là hiểm nguy, vì nó khiến lượng cholesterol cũng tăng, dẫn đến nhiều căn bệnh khác. Cho nhì thứ vào nồi với lượng nước toàn diện để hầm thành cháo nhừ.

    Trích nguồn: http://www.uongxanh.org/2017/08/tac-dung-cua-bot-rau-ma_12.html
     

Chia sẻ trang này