1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Diễn đàn seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Xếp Tráp Ăn Hỏi Đơn Giản Đến Không Tưởng

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi' bắt đầu bởi bongsoc, 9/8/19.

 1. bongsoc

  bongsoc New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay, cưới hỏi trọn gói 1987 sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lễ ăn hỏi 5 tráp 1 cách đơn giản nhất giành cho các cô gái đảm nhé.
  Có thể, các vật phẩm trong lễ ăn hỏi 5 tráp không cần quá to, quá đắt tiền nhưng cần kết lễ ăn hỏi đúng, kỹ càng, tỉ mỉ cẩn thận để bày tỏ tấm lòng thành của mình, sự trân trọng của nhà trai giành cho gia đình nhà gái.
  - Đối với tráp trầu cau, phải để nguyên buồng cau, tươi, có cuống, bắt buộc phải có cành, có râu ko chắp ghép. Cách kết tráp ăn hỏi trầu cau cuốn hút nhất là phối hợp với lá vạn tuế tạo hình trái tim và gắn thêm nơ, dây kim tuyến thời trang.
  -Tráp chè, mứt hạt sen, bánh cốm, bánh phu thê được xếp theo hình tháp vươn lên trời và gắn nơ, dây kim tuyến trong khoảng trên xuống. nhất mực cần với chữ hỷ để nâng cao tính thẩm mỹ và là tín hiệu báo tin vui cho ngày lễ.
  -Rượu thuốc: tráp rượu thuốc được kết hơi khác với các loại tráp kia. Ruọu thuốc được xếp cùng nhau trong 1 tráp và trang trí dây nơ, ruy băng để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho mâm lễ.
  -Riêng về tráp hoa quả thường được kết hình rồng phượng sum vầy một bí quyết khéo léo nhất
  Lễ ăn hỏi 5 tráp, tùy theo thẩm mỹ của mỗi gia đình và đặc biệt của từng địa phương, vùng miền mà các tráp có những phương pháp xếp tráp ăn hỏi khác nhau.
  Nhưng dù sắp xếp thế nào thì những lễ phẩm cũng được trang hoàng đẹp mắt để buổi lễ ăn hỏi diễn ra hoàn hảo, ý nghĩa, may mắn nhất. Lễ ăn hỏi 5 tráp là tương đối đơn thuần và gọn nhẹ nhất nhưng không vì vậy mà chuẩn bị sơ lược. các cặp đôi cần lưu ý các cách làm cho đồ lễ ăn hỏi đơn giản dễ thực hiện này để chủ động hơn trong đám cưới của mình nhé.
  Hy vọng Cưới hỏi trọn gói 1987 mang lại những điều bổ ích giúp bạn phần nào trong việc chuẩn bị cưới hỏi.
  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp
   

Chia sẻ trang này