1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Ấn tượng về người chơi cờ bạc chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi bui huong, 15/5/19.

 1. bui huong

  bui huong Active Member

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Bài viết:
  1,021
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Trong một buổi tiệc, người viết bài này cùng một người bạn là tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp nói chuyện với một chị, không khí trò chuyện giữa 3 người không hiểu vì sao rất gượng gạo. Khi chị ấy biết nghề nghiệp của người bạn là tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp kia, thì không khí của cuộc trò chuyện đúng là rơi vào “ảm đạm”. Chị ấy quan sát người bạn kia với ánh mắt hoài nghi, sau đó “phán” một câu rằng: “Nhìn anh không giống người ưa mạo hiểm”.>> hướng dẫn chơi sicbo
  Có lẽ người ta đã “tô vẽ” ra hình ảnh người chơi cờ bạc chuyên nghiệp với những nét thế này: Lái xe Rolls-Royce, người đeo đầy vàng bạc, miệng hút Xì – gà, trong tay cầm một nắm tiền mặt, và sống một cuộc sống đầy mạo hiểm và thiếu ổn định. Tuy nhiên, những tưởng tượng như trên là hoàn toàn sai lầm. Thực ra, bản chất của người chơi cờ bạc chuyên nghiệp là tranh thủ mọi ưu thế để giảm đến mức tối đa những rủi ro có khả năng xảy ra. Rất nhiều người “ôm” mộng phát tài đi tham gia vào những trò cờ bạc. Tuy nhiên, bản thân người viết bài này lại không coi những người đó là những tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp, bởi vì với một số người trong số đó, nếu không kiếm được tiền từ cờ bạc, cá độ thì việc xem 1 trận đua ngựa hay 1 trận đấu bóng, với họ mà nói đều là một kiểu “dày vò”.
  [​IMG]
  Có một kiểu người tham gia cờ bạc, cá độ, đó là họ đã dự đoán được xu hướng trước khi “trận đấu” diễn ra. Những người này thực chất được xem như những người tham gia giao dịch trong thị trường tiền tệ, chứ không chỉ là những người tham gia chơi cờ bạc. Họ hứng thú với việc dự đoán động thái của thị trường đầu tư hơn là quan tâm đến quá trình cũng như kết quả “đấu”. Những người này coi thắng cờ bạc, cá độ như một “thị trường tự do”, tức là mô hình thị trường cạnh tranh hoàn toàn được nhắc đến trong kinh tế học. Trong thị trường này, đặt độ và nhận độ được xác lập sau khi có hàng trăm, hàng triệu cá thể cùng cạnh tranh với nhau.>> cách đọc kèo bóng đá châu âu
  Tham gia chơi cờ bạc trong sòng bạc, người chơi cần chú ý điều gì?
  Trong ngành tiền tệ học có một cuốn sách thuộc loại “kinh điển”, viết rất rõ ràng và dễ hiểu, và là “thánh kinh” mà bất cứ ai trong giới đầu tư cũng bắt buộc phải đọc, đó là cuốn có tên tiếng Anh là 《The Random Walk Guide to Investing》. Trên cơ sở tham khảo ý tưởng của tác giả cuốn sách trên, người viết bài này ngộ ra một số điều cấm kị sau đây khi chơi cờ bạc trong sòng bạc:
  1. Hoạt động cờ bạc trong sòng bạc về bản chất là bỏ tiền ra mong thu lại được nhiều tiền hơn, đương nhiên nhìn có vẻ “nhẹ nhàng” hơn là dùng sức lực lao động đổi lại tiền lương. Cho nên, người chơi cờ bạc cần không ngừng tích lũy “đạn” cho bản thân, một khi thấy bản thân có đủ tiềm lực tham gia cờ bạc, thì người tham gia mới thấy tự tin, và mới thoát được áp lực đè nặng.
  2. Người chơi cờ bạc cần có tiền vốn dự phòng, để phòng khi dùng đến. Người chơi có thể chia nhỏ tổng vốn chơi của mình thành nhiều phần và quy định mỗi lần vào chơi trong sòng bạc chỉ được dùng tối đa số tiền bao nhiêu, mỗi lần đặt độ với số vốn bao nhiêu…để lỡ có thua thì cũng không ảnh hưởng đến tổng thể.
  3. Người chơi cần nhìn nhận một cách thấu đáo vấn đề nộp tỷ lệ hoa hồng cho sòng bạc. Chơi trong sòng bạc, nhìn có vẻ như người chơi không cần đóng thuế, nhưng những khoản hoa hồng thế này cũng chẳng khác gì chi phí thuế phải đóng cho chính phủ cả. Nếu không giải quyết đúng đắn những vấn đề này, người chơi cờ bạc sẽ thấy rằng chênh lệch giữa khoản mình thắng với những gì mình nắm được trong tay là rất đáng kể.
   

Chia sẻ trang này