1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hồ bơi IP: Tất cả những gì bạn cần biết

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi kkmai, 3/12/19.

 1. kkmai

  kkmai New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ email marketing
  Nhóm địa chỉ IP là gì?
  Nhóm IP là nhóm các địa chỉ IP chuyên dụng được sử dụng để quản lý danh tiếng gửi của các luồng thư cá nhân của bạn.

  Tại sao nên sử dụng IP pool?
  Mục đích chính của nhóm IP là để bảo vệ danh tiếng gửi cho email quan trọng nhất của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các email quan trọng đều có nghĩa là những thứ khác nhau đối với những người dùng khác nhau, vì vậy hãy xem qua một vài trường hợp sử dụng cho nhóm IP.

  Tiếp thị & Giao dịch
  Email giao dịch cung cấp thông tin quan trọng, thường có mức độ ưu tiên cao, mang lại tỷ lệ tương tác và khả năng gửi cao. Mặt khác, email tiếp thị có nhiều khả năng được gửi đến các bộ lọc thư rác, vì nó có thể bị người dùng và Nhà cung cấp dịch vụ Internet xem là không mong muốn.

  Khi email tiếp thị và giao dịch được gửi qua cùng một IP, nó có thể làm giảm uy tín gửi tổng thể , gửi thêm email giao dịch đến thư mục thư rác.

  Để giải quyết vấn đề này, một số người dùng tách các luồng thư tiếp thị và giao dịch của họ để đi qua các nhóm IP khác nhau. Điều này giúp duy trì vị trí hộp thư đến cao của email giao dịch của bạn trong khi bạn nỗ lực cải thiện tỷ lệ gửi của email tiếp thị.

  Lưu ý: Đối với những người sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một người dùng con để tách email tiếp thị và giao dịch của bạn thay vì nhóm IP. Tạo một người dùng con không chỉ giữ cho việc gửi riêng của bạn được tổ chức, nó còn giúp duy trì các nhóm đàn áp và xem thống kê tổng hợp cho các luồng thư riêng lẻ dễ dàng hơn.

  Người nhận tham gia
  Một trường hợp sử dụng khác cho nhóm IP là phân đoạn các mức độ khác nhau của thuê bao . Người dùng có thể thiết lập các nhóm IP cao, trung bình và thấp. Cao đại diện cho những người nhận tốt hoặc tham gia cao, trong khi nhóm thấp có các thuê bao có tỷ lệ tương tác thấp hơn nhiều.

  Người đăng ký được thêm vào nhóm dựa trên các số liệu email khác nhau , chẳng hạn như tỷ lệ mở, tỷ lệ khiếu nại spam, tỷ lệ hủy đăng ký và tỷ lệ thoát.

  Bằng cách tách các nhóm IP bằng cách tham gia, bạn đảm bảo rằng uy tín gửi và tốc độ gửi cho người nhận được tham gia nhiều nhất là mạnh nhất. Sau đó, bạn có thể làm việc để cải thiện tỷ lệ phân phối của mình cho các nhóm IP khác mà không phải lo lắng về việc nó ảnh hưởng đến các thuê bao VIP của bạn.

  Tôi có cần tạo IP pool không?
  Tìm hiểu với câu hỏi nhanh này. Tự hỏi mình đi:

  Bạn có nhiều địa chỉ IP chuyên dụng không?
  Bạn đang gửi hơn 25.000 tin nhắn hàng ngày?
  Bạn có gửi nhiều loại email (ví dụ email tiếp thị và email giao dịch) không?
  Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi đó, thì có lẽ sẽ hữu ích khi nhóm IP của bạn vào nhóm IP để quản lý tốt hơn danh tiếng gửi của bạn.

  Nếu bạn trả lời không cho hầu hết các câu hỏi này, thì bạn chưa sẵn sàng để định cấu hình nhóm IP. Trong thực tế, quá nhiều IP có thể gây nghi ngờ cho các nhà cung cấp hộp thư. Nếu bạn đang gửi một lượng email quá nhỏ qua nhiều IP, bạn có thể trông giống như một kẻ gửi thư rác đang cố gắng ngụy trang việc gửi của mình bằng cách lan truyền danh tiếng của bạn trên một phạm vi rộng. Đây là một cách chắc chắn làm tổn thương danh tiếng gửi của bạn.

  Để biết thêm thông tin về IP và số lượng bạn nên sử dụng cho chương trình email của mình, hãy đọc bài viết của chúng tôi, Phân bổ IP: Tôi cần bao nhiêu IP?
  Chúc bạn thành công
  Top Marketing
  Website: phanmemmarketing.vn
   

Chia sẻ trang này