1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Sửa máy tính ITS Diễn Đàn Seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Học trực tuyến hiệu quả với phần mềm zoom

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi linhhoang123, 27/3/20 lúc 11:57.

Quảng cáo
?

1+4

 1. 5

  0 phiếu
  0.0%
 2. 5

  0 phiếu
  0.0%
 1. linhhoang123

  linhhoang123 New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ hai
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học trực tuyến với phần mềm zoom hiện tại là xu hướng để giải quyết vấn đề học sinh không thể đến trường vì dịch covid đang diễn biến khá phức tạp. Với sự giúp đỡ của zoom, các trường đại học, cao đẳng có thể hoạt động tốt hơn.

  Giải pháp học trực tuyến hiệu quả

  Hiện nay, zoom đang có số lượng người sử dụng lên đến 60 triệu người trên toàn thế giới ứng dụng. phần mềm cung cấp cho người dùng những tính năng hiệu quả cho việc họp, học trực tuyến. Nhiều giảng viên ở các trường đại học đã được cung cấp bản quyền zoom để hỗ trợ cho việc dạy học.

  Zoom có những tính năng chia sẻ dữ liệu giúp cho giáo viên có thể chia sẻ dữ liệu dễ dàng, cũng như nâng cao được chất lượng lớp học của mình. Thầy cô có thể quản lý được lớp học một cách dễ dang, phần mềm hỗ trợ cho 100 người cùng tham gia học với lớp.

  Chất lượng hình ảnh được hiển thị bởi zoom rất tốt ở chế độ full HD, ngoài ra, âm thanh cũng rõ ràng, loại bỏ được tạp âm không khiến cho phòng họp quá ồn do số lượng người học đông.

  [​IMG]

  Phần mềm giúp học sinh có thể ngồi tại nhà và tham gia học cùng thầy cô và bạn bè giúp các bạn có thể tiếp tục việc học tập của mình.

  Giao diện của phần mềm zoom cũng dễ dang sử dụng, không tốt nhiều thời gian để làm quen, vì zoom được thiết kế nhắm tới đối tượng là giáo viên và học sinh. VOi
   

Chia sẻ trang này

Quảng cáo
Quảng cáo