1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Khả năng phát huy tác dụng của SMS Marketing

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi MaiAnh102, 3/12/19.

 1. MaiAnh102

  MaiAnh102 New Member

  Tham gia ngày:
  11/11/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nói đến gửi tin nhắn SMS Marketing , đây là hình thức khá phổ biến, đã được các doanh nghiệp Việt Nam đưa vào thực hiện các chiến dịch marketing của mình. SMS phổ biến vì khả năng phát huy tác dụng của nó trong môi trường mà điện thoại chỉ có những chức năng cơ bản, nó đảm bảo thông điệp có thể đến với người dùng dù họ sử dụng loại điện thoại nào đi nữa. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều hạn chế, hình ảnh thông điệp không được sinh động, và nếu thông điệp quảng cáo mobile không liên quan đến nhu cầu của người dùng sẽ khiến họ dễ dàng bực bội.
  Vậy làm thế nào để giảm thiểu các mặt tiêu cực cũng như những hạn chế khi sử dụng phần mềm SMS Marketing
  1. Hiểu rõ thị trường

  Một trong những điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ là thị trường mà bạn đang hướng tới. Bạn nên thiết lập nó trước cả khi bạn nghĩ tới những thông điệp mà bạn gửi tới khách hàng. Đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới sẽ giúp bạn xác định những điều bạn thực sự muốn đưa vào tin nhắn, do đó bài tập của bạn là tìm ra chính xác những gì khách hàng mong muốn.

  Lợi ích của việc này là bạn sẽ kết thúc việc gửi tin nhắn tới những khách hàng không thực sự quan tâm tới điều bạn muốn nói. Thông qua các nghiên cứu của mình, bạn sẽ tạo ra một loạt các danh sách khách hàng với lợi ích khác nhau – đây gọi là ” phân khúc thị trường “.

  Bạn có thể tạo ra các chiến dịch riêng biệt cho từng danh sách này, đảm bảo rằng họ nhận được thông tin phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Bằng cách này, bạn sẽ giảm đi tỉ lệ khách hàng hủy bỏ đăng kí và theo dõi, bởi họ hài lòng với những thông tin mà mình nhận được.

  2. Tìm nguồn lực từ bên ngoài

  Nếu muốn kết hợp tin nhắn SMS số lượng lớn vào các chiến dịch tiếp thị của mình, bạn có thể thuê một công ty chuyên về lĩnh vực này. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể gửi đi các thông điệp tối ưu, thiết lập thời gian gửi phù hợp nhất tới đối tượng khách hàng cuả mình. Đây là ý tưởng tốt nếu bạn muốn tạo một chiến dịch toàn cầu và tiếp cận khách hàng ở nhiều nước khác nhau.

  Tương tự như vậy, các công ty kiểu này sẽ loại bỏ rắc rối khỏi các chiến dịch của bạn, để bạn tự do quyết định những gì bạn muốn gửi chứ không phải cách bạn đưa các thông tin vào hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS số lượng lớn.
  Hoăc bạn chọn một nhà cung cấp phần mềm gửi tin nhắn hàng loat . Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường , trong đó có phần mềm TOP SMS Marketing, ban có thể tham khảo. Đây là một công cụ

  Top đầu hiên nay về hỗ trợ gửi tin nhắn

  3. Cân nhắc về tài chính

  Các chiến dịch sử dụng phần mềm gửi tin nhắn marketing có thể tiêu tốn rất nhiều tiền, đặc biệt nếu bạn có một số lượng lớn khách hàng trong cơ sở dữ liệu. Khi nói đến việc liên lạc với họ, có nhiều các để bạn thực hiện và một vài trong số đó thể tốn kém hơn số khác.

  In quảng cáo tiếp thị và gửi qua đường bưu điện là vô cùng tốn kém và tốn thời gian. Ngoài ra còn có nguy cơ là không thể gửi tới khách hàng. Tuy nhiên, với một chiến dịch SMS lớn, bạn sẽ không phải chi trả thêm các khoản giấy tờ, in ấn và bưu chính. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể trong thời gian dài.

  Các khoản tiết kiệm tài chính hợp lệ có thể thông qua dịch vụ cho khách hàng. Ví dụ, hãng National Express cung cấp vé qua SMS thay vì vé giấy, việc này giúp hãng tiết kiệm khoảng 8.500 bảng mỗi năm. Khách hàng rất hài lòng với lựa chọn này vì họ không cần in vé tại nhà mà thường là điều gì đó nhiều công ty nhấn mạnh khi gửi vé điện tử.

  Chúc bạn thành công,
  Mai Anh- Nhân viên tư vấn
  Công ty Top Marketing
  Web: https://phanmemmarketing.vn/
   

Chia sẻ trang này