1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lam sao huy goi FIM+ Vinaphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi mobileseovn, 2/12/19.

 1. mobileseovn

  mobileseovn Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hủy gói Fim+ Vinaphone cũng là 1 giải pháp có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản phí không nhỏ đúng không nào. Vậy bạn đã biết cách hủy các gói cước này được thực hiện như thế nào chưa?

  Nếu chưa? Thì ngay bây giờ hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu hướng dẫn hủy thật chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

  [​IMG]
  Hướng dẫn huỷ gói FIM+ của Vinaphone nhanh chóng.

  Hướng dẫn hủy gói Fim+ Vinaphone chính xác nhất:
  Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các gói Fim+ của Vinaphone nữa thì việc huỷ gói cước chính là cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng gói. Huỷ gói cước Fim+ rất đơn giản. Muốn huỷ gói, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

  Hiện tại gói Fim+ Vinaphone có hai gói cước chính là Fim1 (gói cơ bản) và Fim2 (Gói VIP). Cách huỷ chi tiết từng gói được thực hiện như sau:

  Tên gói Cú pháp huỷ gói Cước phí
  Fim1 HUY FIM1 gửi 888 Miễn phí
  Fim2 HUY FIM2 gửi 888 Miễn phí
  Hủy các gói Fim+ Vinaphone cần lưu ý điều gì?
  – Huỷ gói cước Fim+ của Vinaphone thì mọi ưu đãi trước đó trong gói sẽ mất hết. Vì thế, quý khách nên sử dụng hết ưu đãi để tránh lãng phí.

  – Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi huỷ gói , hãy soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888.

  – Gói cước Fim+ Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, nên huỷ gói vào cuối chu kỳ đăng ký để vừa có thời gian sử dụng hết ưu đãi, vừa tranh cước phí phát sinh khi gói gia hạn tự động.

  – Sau khi huỷ gói, bạn nên tắt dịch vụ di động trên máy để tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

  Chúc quý khách có thể huỷ gói FIM+ Vinaphone thành công. Hi vọng quý khách đã có những phút giây xem phim thật vui vẻ cùng gói cước Fim+ của Vinaphone này nhé.
   

Chia sẻ trang này