1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm sao kiểm tra được gói VD1G Vinaphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi mobileseovn, 24/3/20.

 1. mobileseovn

  mobileseovn Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn đã tham gia đăng ký gói VD1G Vinaphone và cũng đã biết gói cước này có ưu đãi khá hấp dẫn. Thế nhưng, để sử dụng gói cước 1 cách hiệu quả nhất bạn nên kiểm tra thông tin gói VD1G của Vinaphone thường xuyên.

  Cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là bạn có thể kiểm tra được nguồn ưu đãi hấp dẫn trong máy của mình chỉ trong ít phút. Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng là như thế nào thì hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau nhé.

  [​IMG]
  Cách kiểm tra ưu đãi gói VD1G Vinaphone nhanh chóng.

  Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói VD1G Vinaphone:
  Bởi vì, ưu đãi data gói VD1G có phát sinh cước phí ngoài gói khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói. Do đó, việc kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G thường xuyên là vô cùng cần thiết. Kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả. Ngoài ra còn có thể ngăn được việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn xảy ra.

  Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi rất dễ. Muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  DATA gửi 888

  Cước SMS: Miễn phí.

  Tổng đài Vinaphone sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo số dung lượng data 4G tốc độc cao còn lại của gói cước và hiệu lực gói cước bạn đang sử dụng.

  Ngoài cách này, thì quý khách còn có thể kiểm ra dung lượng ưu đãi gói VD1G Vinaphone bằng cách cách sau:

  Bấm gọi *111#gọi và chọn Phím 4 để tra cứu lưu lượng data (xem số data 3G/4G VinaPhone còn lại).

  Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng My VinaPhone => Chọn mục Cá Nhân => Chọn Gói cước.

  Bạn bấm gọi 18001091 để được các điện thoại viên hỗ trợ tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước.

  Kiểm tra dung lượng ưu đãi trong gói VD1G Vinaphone thật dễ phải không nào? Vậy quý khách hãy nên thường xuyên thực hiện kiểm tra để quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi cho hợp lý nhé.

  Chúc quý khách thực hiện thành công.
   

Chia sẻ trang này