1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lựa chọn quạt trần điện cơ Thống Nhất cánh nhôm như nào?

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi namphong123, 23/4/19.

 1. namphong123

  namphong123 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/19
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn những chiếc quạt trần điện cơ Thống Nhất cánh nhôm dành cho gia đình để sử dụng vào những ngày hè oi bức sẽ là một lựa chọn của đa số mọi gia đình. Với những tác dụng về làm mát với diện tích rộng. Tuy nhiên cần phải làm như thế nào để có thể chọn lựa được những sản phẩm có thể phù hợp nhất đối với cả túi tiền cũng như là về dòng sản phẩm sao cho tối ưu? Việc lựa chọn được một chiếc quạt trần đúng đắn và phù hợp không chỉ đơn giản là về việc cần lựa chọn thương hiệu hay là đơn giản chỉ là màu sắc cũng như là phong cách phải phù hợp, mà còn có những yếu tố khác rất quan trọng để các bạn cần phải xem xét thêm.

  >> quạt trần đài loan: https://quattranmy.com/quat-tran-uc-dai-loan-cp17.html

  1. Kích thước quạt và diện tích không gian
  Đối với những không gian hoặc các căn phòng có diện tích rất là rộng như là: phòng họp hoặc phòng khách hay là sảnh chính... Thì việc lựa chọn nên ưu tiên cho những chiếc quạt trần điện cơ Thống Nhất cánh nhôm có sải cánh thất lớn. Còn đối với những không gian hoặc căn phòng có thiết kế về diện tích thuộc loại nhỏ gọn như là phòng ngủ hoặc phòng bếp thì những chiếc quạt trần có sải cánh hơi ngắn và động cơ cũng không cần phải quá mạnh, chi phí cũng sẽ thấp hơn. Đó sẽ là các sản phẩm quạt trần phù hợp và giúp tiết kiệm dành cho các bạn.

  • Lựa chọn quạt trần phù hợp dành cho phòng 9-12m vuông: sải cánh 1000 mm - 1120 mm

  • Cho những không gian phòng lên đến 20m vuông: sải cánh 1320 mm sẽ là những sản phẩm thích hợp

  • Phòng có diện tích lên đến 30m vuông: sải cánh 1520 mm là phù hợp nhất


  Ngoài ra thì nếu như bạn không mấy ưa thích các loại quạt trần điện cơ Thống Nhất có sải cánh quá dài thì có thể lựa chọn lắp vào đó 2 hay là 3 chiếc quạt cũng sẽ có thể tạo nên được thiết kế đẹp và mang lại hiệu quả cao về làm mát cũng không hề thua kém. Còn sau khi mà đã lựa chọn được loại quạt trần, các bạn cũng cần phải chú ý về chọn vị trí trần để lắp đặt cho chiếc quạt trần làm sao thích hợp nhất.

  2. Vị trí để lắp đặt quạt trần
  Trần để lắp đặt quạt trần điện cơ Thống Nhất cánh nhôm cần phải thật chắc chắn, như là trần có phần gỗ chắc chắn hoặc là trần mái được đổ chắc chắn, Nếu là trần nhà thạch cao thì bạn nên nhờ các tư vấn viên tư vấn thêm cho các bạn. Để có thể lắp quạt trần an toàn nhất dành cho người tiêu dùng thì thông thường chiều cao tối thiểu cần thiết tính từ sàn nhà lên cho tới cánh quạt sẽ là khoảng 2,4m. Còn nếu như mà nhà của bạn được thiết kế rất thấp hoặc đặc biệt hơn, mà không thể đạt được chiều cao tối thiểu là 2,4m thì các bạn cần phải nhờ tới các thợ kỹ thuật để tư vấn hoặc là xem các hướng dẫn để lắp đặt dành cho những loại trần nhà thấp.  Tiêu chuẩn thông thường, và cũng là tốt nhất dành cho khoảng cách được tính từ cánh quạt lên đến trần đối với các loại không được lắp ty sẽ là 0.2m còn nếu đối với các loại quạt có sử dụng thêm lắp ty thì tối thiểu tính từ cánh quạt cho đến trần nhà sẽ là 0,25m.

  >> xem thêm: quạt trần điều khiển
   

Chia sẻ trang này