1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những trang web dân lập trình cần phải theo dõi

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 17/9/19.

 1. thetvbytesoft

  thetvbytesoft Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật kiến thức liên tục, là điều tôi đang thực hiện để bổ sung kiến thức cho mình. Trong suốt quãng thời gian đó, tôi đã sưu tầm được một số trang web giúp ích cho việc lập trình. Các trang này, cập nhật thông tin thường xuyên

  [​IMG]

  1. NETTUTS

  NETTUTS cho ra một sản phẩm tên gọi blog/tutorial, chuyên cung cấp hững “kỹ năng đặc biệt về làm web”. Xuất hiện rất nhiều bài nói về kiến thức bổ ích từ WordPress cho đến jQuery. Những ai mới học lập trình có thể vào NETTUTS, có thể vào đây để học kiến thức lập trình, những bài hướng dẫn chi tiết thường theo cách thức “step by step”. Đối với các lập trình viên nhiều kinh nghiệm thì trang web này là nguồn tài nguyên khá tốt để lấy cảm hứng và học thêm những kỹ năng mới.

  Xem thêm: viết phần mềm

  2. Web Designer Wall

  Xem thêm: ngôn ngữ lập trình web

  Web Designer Wall là blog được phát triển bởi Nick La, ở đây có những ý tưởng thiết kế tiêu biểu và công phu, những bài hướng dẫn tuyệt vời như là CSS gradient Text Effect – một kỹ thuật sử dụng hình ảnh để phủ lên những dòng chữ XHTML bình thường, và các bài hướng dẫn về jQuery cho các designer, chứa loạt bài viết về 10 kỹ thuật để bạn bắt đầu với jQuery.

  3. Smashing Magazine

  Tôi không muốn nói nhiều về Smashing Magazine bởi vì có lẽ rất nhiều người trong số các bạn đã nghe về nó, nhưng nếu bạn chưa từng biết nó, thì Smashing Magazine là một nguồn tài liệu hoàn hảo cho các lập trình viên và thiết kế web đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho mình. Smashing Magazine đăng bài viết mới mỗi ngày và các bài viết thường rất chi tiết và tỉ mỉ.

  4. Vitamin

  Vitamin cung cấp một số lượng lớn thông tin về các chủ đề trong phát triển và thiết kế web. Vì có rất nhiều người đóng góp bài viết nên Vitamin có một phạm vi rất rộng các chủ đề bao gồm Ajax, CSS, các kỹ thuật lập trình, các bài thực hành tốt nhất và thậm chí cả cách quản lý theo workflow.

  5. Woork

  Woork là blog của Antonio Lupetti, một lập trình viên người Ý. Anh ta cung cấp những bài viết ngắn gọn, dễ hiểu về rất nhiều chủ để khác nhau trong phát triển web như là PHP, Cold Fusion, JavaScript và CSS. Sở trường của anh ta là tạo ra những bài viết trông rất bắt mắt, bằng cách chèn vào rất nhiều hình ảnh minh họa về vấn đề mà anh ta nói đến, làm cho người đọc cảm thấy rất dễ tiếp thu.
   

Chia sẻ trang này