1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Phần mềm gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi kieuoanh1991, 16/4/19.

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Cách hạn chế bị khóa SIM khi gửi tin nhắn với phần mềm TOP SMS.
  Phan mem gui tin nhan sms TOP xin chia sẻ bài viết Vì sao nhà mạng có chính sách chặn tính năng gửi tin nhắn của SIM?
  Hiện nay, để chống lại nạn phát tán tin nhắn rác bằng cách dùng SIM rác, SIM giá rẻ để gửi số lượng SĐT các nhà mạng đều lên chính sách chống gửi tin nhắn rác bằng cách khóa tính năng gửi tin nhắn của SIM khi phát hiện SIM đó đang phát tán thư rác.
  Nhà mạng phát hiện SIM gửi tin nhắn rác theo cơ chế nào?
  Các nhà mạng đều có giải thuật riêng để phát hiện SIM gửi tin nhắn rác. Nhưng hầu hết các giải thuật này đều dựa trên: tốc độ gửi tin nhắn, số lượng tin nhắn gửi đi trong một khoản thời gian, nội dung tin nhắn, …
  Sim đã bị khóa tính năng gửi tin nhắn thì bạn cần thông tin chính chủ để mở lại hoặc chờ đợi đến khi hết hạn khóa (thường là rất lâu).
  TOP không nắm rõ giải thuật phát hiện SIM gửi tin nhắn rác của nhà mạng nhưng rút ra từ kinh nghiệm sử dụng phan mem gui tin nhan sms chia sẻ bạn cách hạn chế bị khóa SIM khi gửi tin nhắn với phan mem gui tin nhan sms TOP SMS Marketing để bạn tham khảo. Xin lưu ý đây chỉ là chia sẻ để tham khảo.
  Các phương pháp hạn chế bị khóa tính năng gửi tin nhắn khi gửi hàng loạt
  Cài đặt độ trễ khi gửi tin hai tin nhắn liên tiếp
  Độ trễ giữa hai lần gửi tin nhắn liên tiếp giúp bạn cài đặt được tốc độ gửi tin nhắn. Hơn nữa với phan mem gui tin nhan sms TOP bạn có thể cấu hình độ trễ (delay) này ngẫu nhiên trong khoảng.
  Với ví dụ trên thì mỗi lần tin nhắn được gửi đi xong. Sau đó chờ một khoảng thời gian ngẫu nhiên từ 40s đến 95s rồi mới gửi tiếp tin nhắn thứ 2.
  Cài đặt độ trễ càng lớn thì càng an toàn, nhưng ngược lại sẽ mất khá nhiều thời gian để gửi. Ví dụ bạn cài độ trễ là 1 phút 1 tin nhắn để gửi được 1000 tin nhắn bạn mất khoảng 17 tiếng đồng hồ.
  Tùy theo nhà mạng mà bạn cấu hình độ trễ gửi tin nhắn khác nhau. Dưới đây bạn có thể tham khảo cách cấu hình của chúng tôi:
  – Vina: 60s – 1200s
  – Viettel: 60s – 950s
  – Mobifone: 180s – 240s.
  Mỗi tin nhắn gửi đi khác nhau
  Việc bạn gửi 1000 tin nhắn giống nhau cho 1000 người tất nhiên sẽ bị nhà mạng để ý. Và có thể liệt bạn vào phát tán tin nhắc rác và khóa SIM bạn. Vì vậy để tránh điều này bạn cần làm cho mỗi tin nhắn gửi đi khác nhau. Bằng một hoặc cả hai cách sau: trộn nội dung tin nhắn và cá nhân hóa nội dung tin nhắn:
  Hãy truy cập web
  http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn sms để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: P1407, Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này