1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

    + Danh Sách Forum: Sửa máy tính ITS Diễn Đàn Seo Click để xem danh sách

    + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

TOP lợi ích tác dụng tuyệt vời từ hạt Sacha Inchi có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi hangphuonghv, 14/2/20 lúc 11:33.

Quảng cáo
  1. hangphuonghv

    hangphuonghv New Member

    Tham gia ngày:
    4/2/20
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hạt Sachi có tốt cho mẹ bầu không? Hiện đang là những thắc mắc được hỏi nhiều nhất của các mẹ bầu.

    Mẹ bầu cẩn thận thường ngại ăn các loại hạt, đơn cử là đậu phộng, vì sợ cơ thể khi mang thai có thể sẽ bị dị ứng gây ảnh hưởng lớn đến thai nhi. Tuy nhiên trên thực tế, các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng, ăn hạt sachi khi mang thai còn có thể giảm được các nguy cơ bị dị ứng sau này cho bé cưng.

    Bột Sachi: làm bánh, pha uống trực tiếp.

    Cho bột Sachi vào các món bánh tráng miệng thuần chay hoặc có thể dùng chúng để xay sinh tố.

    Pha bột Sachi với sữa hoặc yến mạch để sử dụng sau khi luyện tập thể thao. Cách này sẽ giúp bạn "bù đắp" lại phần năng lượng đã mất và "tái tạo" lại cơ bắp.

    >> Hạt sachi và các loại hạt Nông Sản khác.

    HOTLINE: 02623.743.743


    Ngoài những cách dùng Sachi như trên, các bạn còn có thể ép Sachi để lấy dầu. Dầu Sachi có thể dùng để chế biến món ăn, trộn Salad, làm đẹp, dưỡng da, dưỡng tóc…

    Còn nếu bạn không thích ăn thì có thể chuyển sang uống. Uống bột Sachi rất tốt cho việc phát triển và duy trì cơ bắp.

    Tất cả những món ăn đồ uống từ Sachi đều có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Dù bạn có khó tính đến đâu đi chăng nữa cũng bị "hạ gục" trước nó thôi.

    Giảm hàm lượng Cholesterol xấu

    Ăn hạt Sachi là một trong những cách hữu hiệu nhất giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, đặc biệt là giảm LDL (là một loại Lipoprotein mang Cholesterol trong máu, làm Cholesterol dư thừa xâm nhập vào màng của thành mạch máu, góp phần làm xơ cứng động mạch và bệnh tim) và loại hạt này cũng giúp cơ thể con người tăng hàm lượng HDL ( một loại Cholesterol tốt), HDL có khả năng lấy bớt Cholesterol đi từ các mảng bám vào thành mạch máu để mang về gan rồi hủy đi. Cho nên người có nhiều HDL thì giảm dược nguy cơ đứng tim và tai biến mạch máu não.

    Giảm đường trong máu

    Hạt Sachi giúp giảm hàm lượng đường có trong máu vì chúng chứa rất nhiều dầu Omega 3.

    Mùi vị

    Hạt Sachi có thể được rang nhẹ và giòn, chúng có mùi vị thơm ngon, mặn nhẹ, rất tuyệt vời cho đồ ăn nhẹ, xà lách … và để nấu ăn.
     

Chia sẻ trang này

Quảng cáo
Quảng cáo