1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Sửa máy tính ITS Diễn Đàn Seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Trang luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh online tốt nhất

Thảo luận trong 'Giáo dục đào tạo' bắt đầu bởi faraway888, 13/12/19.

 1. faraway888

  faraway888 New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn nào muốn thi tiếng Anh THPT Quốc gia điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết nhiều công sức và tiền bạc để tự ôn tập hoặc đến trung tâm ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia. Mình biết cũng có nhiều bạn đang tự hỏi không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi ở đâu thì hiệu quả. Các bạn yên tâm, mình biết có một web ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia rất hay đó là luyenthipro.com

  Trang web luyen thi pro tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có kho đề thi khổng lồ luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là cụ thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia.

  Phần từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia được tổng hợp từ các nguồn uy tín và được sắp xếp thành các chủ điểm nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia đều có các bài tập trắc nghiệm giúp bạn ôn kiến thức đã học nữa đó nha.

  Hơn nữa, bạn còn được làm các đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia để làm quen với dạng đề cũng như là đánh giá trình độ của mình nữa.

  Hiện tại mình được biết web đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Mọi người cứ đăng ký và thoải mái trải nghiệm nhé. Chúc các bạn ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia vui!
   
: test, toeic

Chia sẻ trang này