1. Danh Sách Diễn Đàn Seo Cập Nhật Mơi Nhất: 02/2019

  + Danh Sách Forum: Sửa máy tính ITS Diễn Đàn Seo Click để xem danh sách

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tướng số người cười hở lợi và cách hóa giải tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 28/2/20.

Quảng cáo
 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về mặt thẩm mỹ, cười hở lợi được đánh giá là dáng cười xấu, kém duyên, ngoài ra, theo nhân tướng học cười hở lợi cũng không được đánh giá tốt, và quan niệm này càng khắt khe hơn đối với chị em phụ nữ. Mặc dù nhân tướng học cười hở lợi chỉ là nhận định chủ quan, chưa xác thực và không hoàn toàn đúng trong một số trường hợp, nhưng vẫn làm cho nhiều người hoang mang.
  [​IMG]
  Theo nhân tướng học, những bộ phận trên gương mặt con người như mắt, môi, mũi, miệng,… đều có liên quan đến tướng số, phản ánh sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp, xác định tính cách và những tai ương có thể gặp phải trong tương lai. Nói đơn giản là có thể đoán vận mệnh cả đời con người.
  Trong đó, người điều trị cười hở lợi được xem là có tướng xấu, tính cách không trung thực, không có khả năng giữ được của cải vật chất, tương lai gặp nhiều tai ương, điềm xấu. Đặc biệt, đoán vận phụ nữ cười hở lợi thường cho thấy họ có số khổ, kém may mắn trong cuộc sống và khó kiếm được chồng.
  Trên thực tế, phụ nữ chữa cười hở lợi có thật sự mang điềm xấu như những quẻ bói trong nhân tướng học hay không là điều chưa ai khẳng định. Tuy nhiên, cười hở lợi có thể khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều ảnh hưởng, việc này chắc chắn đúng:
  Phụ nữ cười hở lợi thường hay mặc cảm, tự ti khi giao tiếp, điều này ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, khiến sự nghiệp khó phát triển và gặp nhiều khó khăn.
  Cười hở lợi còn khiến thẩm mỹ gương mặt xấu hơn, trông không nữ tính, làm những người khác giới e ngại và thường xa lánh khi nghĩ đến việc chung sống trọn đời.
  Từ những ảnh hưởng của việc cười hở lợi đối với phụ nữ như trên, ta có thể thấy cười hở lợi là khiếm khuyết nên được khắc phục để lấy lại vẻ đẹp vốn có của chị em phụ nữ, giúp cuộc sống dễ dàng và gặp nhiều thuận lợi hơn.
   
: nha khoa san

Chia sẻ trang này

Quảng cáo
Quảng cáo