1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Vinaphone triển khai khuyến mãi "Nhạc chờ hay - Quà liền tay"

Thảo luận trong 'Quảng cáo sự kiện' bắt đầu bởi mobileseovn, 11/5/19.

 1. mobileseovn

  mobileseovn Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  475
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được 10.000đ cộng vào tài khoản gốc để đăng ký 3G Vina hay các dịch vụ cần thiết khác sau khi tham gia thành công chương trình khuyến mãi "Nhạc chờ hay - Quà liền tay". Được biết tổng giải thưởng được trao trong chương trình khuyến mãi nhạc chờ hay quà tiền tay lần này lên đến 90 triệu đồng.

  Cách tham gia chương trình khuyên mãi “Nhạc chờ hay – Quà liền tay” của Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần quý khách thỏa mãn điều kiện gia hạn sử dụng nhạc chờ liên tiếp trong 7 ngày sẽ được hệ thống tặng tiền ngay. Nào! Những thuê bao di động Vinaphone yêu thích những bài hát HOT nhất hiện nay mau chóng cài những bản nhạc chờ mới lạ cho “dế yêu” của mình đồng thời nhận được quà từ nhà mạng nữa nhé!

  [​IMG]
  Vinaphone khuyến mãi: “Nhạc chờ hay, quà liền tay” đầy hấp dẫn

  Chương trình khuyến mãi: “Nhạc chờ hay, quà liền tay” Vinaphone:
  – Tên chương trình khuyến mãi: “Nhạc chờ hay – Quà liền tay“.

  – Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/4/2019 đến cuối ngày 29/6/2019.

  – Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

  – Đối tượng hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, đăng ký sử dụng gói Ngày của dịch vụ RingTunes trong thời gian khuyến mãi.

  – Cơ cấu giải thưởng:

  Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng Số giải Thành tiền
  Cộng tiền vào tài khoản chính 10.000đ 9.000 giải 90.000.000đ

  Hướng dẫn đăng ký tham gia “Nhạc chờ hay – Quà liền tay”:
  Nhà mạng Vinaphone quy định, trong thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 29/6/2019 các thuê bao di động tham gia đăng ký gói nhạc chờ Ngày của dịch vụ RingTunes mạng Vinaphone để có cơ hội nhận tiền khuyến mãi. Cách đăng ký như sau:

  DK1 gửi 9194

  Cước phí: 1.000đ/lần.

  Thời hạn dùng: 1 ngày (gói cước này có tính năng gia hạn).

  Qúy khách gia hạn gói Ngày RingTunes liên tiếp trong 7 lần kể từ thời điểm đăng ký sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo từ tổng đài nhà mạng với nội dung như sau: “Chúc mừng Qúy khách vừa được cộng 10.000đ vào tài khoản chính từ chương trình “Nhạc chờ hay – Qùa liền tay” Chi tiết truy cập [Link trang thể lệ CTKM]. Trân trọng.”

  Số tiền khuyến mãi được nhận từ chương trình “Nhạc chờ hay – Quà liền tay” được cộng vào tài khoản chính dùng để gọi thoại, lướt web, đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vinaphone.

  Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi nhạc chờ hay quà liền tay đầy hấp dẫn của Vinaphone thành công nhé!
  Nguồn: https://dichvu3gvinaphone.vn/nhac-cho-hay-qua-lien-tay-vinaphone/
   

Chia sẻ trang này