1. Diễn Đàn Seo: 05/2020 - Diễn đàn Forum PCI Xem ngay

  + NỘI QUY DIỄN ĐÀN: + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin - Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật... => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Visa Hàn Quốc Schengen là gì? Đặc quyền khi sở hữu Visa Schengen?

Thảo luận trong 'Du lịch giải trí' bắt đầu bởi huongpham05, 2/8/20 lúc 21:10.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  • Không phải chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc Schengen
  Nếu visa Schengen của bạn còn thời hạn 2 năm thì bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc. Việc được miễn tài chính bạn có thể dễ dàng đi Hàn Quốc du lịch mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp.

  Xem thêm:

  • Được miễn visa đi Đài Loan
  Nếu bạn sở hữu Visa Schengen còn hiệu lực hoặc hết hiệu lực nhưng trong thời gian 10 năm thì đều có thể xin được E-visa. Để xin được E-visa bạn cần phải nộp các loại chứng từ sau: Vé máy bay khứ hồi đến và rời Đài Loan, hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

  Tuy nhiên nếu bạn đã từng đi lao động tại Đài Loan thì sẽ không thể xin được loại visa này.

  • Khả năng xin visa Mỹ, Canada, Anh và các nước phát triển dễ dàng hơn.
  Thông thường để xin được visa vào Anh, Mỹ, Canada bạn biết rằng rất khó. Nhưng nếu bạn sở hữu visa Schengen còn thời hạn thì việc xin visa vào những đất nước này sẽ dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  2. Hồ sơ xin visa Schengen
  Khi xin hồ sơ Visa Schengen bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo có tất cả các trang, cần lưu ý rằng hộ chiếu phải có thời hạn ít nhất 6 tháng, đồng thời cũng cần còn ít nhất 2 trang trống để dành cho visa và để đóng dấu xuất nhập cảnh.

  • Ảnh thẻ
  Cần phải nộp 2 ảnh thẻ với phông màu trắng và có kích thước 4x6cm, ảnh cần phải chụp rõ mặt, tóc phải gọn gàng, đồng thời để lộ vành tai.

  • Tờ khai xin visa du lịch Schengen
  Khi khai trong tờ khai xin visa du lịch Schengen thì bạn cần lưu ý rằng nếu bạn chỉ đi du lịch tại 1 quốc gia thfi chỉ điền tờ khai của chính quốc gia đó, còn nếu bạn du lịch 2 quốc gia thì bạn hãy điền thêm tờ khai xin visa của các quốc gia gia hạn lưu trú lâu nhất.

  Trong trường hợp thời gian lưu trú của các nước đều bằng nhau thì bạn hãy điền tờ khai xin Visa Schengen ở quốc gia đầu tiên mà bạn ghé thăm trên lịch trình du lịch của mình.
   

Chia sẻ trang này